Thêm 1 mẫu xe bán cà phê lưu động gấp gọn có thiết kế độc đáo mới nhất 2024

Thêm 1 mẫu xe bán cà phê lưu động gấp gọn có thiết kế độc đáo mới nhất 2024
5 (100%) 1 vote

Xe bán cà phê lưu động gấp gọn luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Do tính chất lưu động gọn nhẹ dễ di chuyển nên hỗ trợ khách hàng kinh doanh hiệu quả. Đặc biệt đối với những bạn sinh viên hoặc khách hàng làm thêm ngoài giờ, đây là giải pháp tối ưu nhất. Vì có thể giúp bạn vừa kiếm thêm thu nhập mà vẫn đảm bảo công việc hiện tại.

xe bán cà phê lưu động gấp gọn ST

Tại sao xe bán cà phê lưu động gấp gọn được nhiều người yêu thích?

  • Giá thành rẻ. Đây là 1 trong những tiêu chí quan trọng khi chọn mua sản phẩm. Trong tình hình kinh tế không mấy khả quan như hiện nay. Việc bỏ ra quá nhiều tiền để đầu tư kinh doanh thường rất rủi ro. Mẫu xe này đơn giản gọn gàng mà giá thành lại siêu hạt dẻ. Chính vì vậy, chỉ cần bỏ ra 1 số tiền không lớn để thử 1 lĩnh vực mới thì không có gì là quá sức.

xe bán cà phê lưu động gấp gọn lắp ráp

  • Kinh doanh tự do. Tự do ở đây là linh hoạt về tài chính, thời gian và mô hình. Bạn không cần phải thuê người mà có thể tự làm trước. Nếu hiệu quả có thể phát triển theo dạng mô hình chuỗi cũng không muộn. Thời gian làm việc linh hoạt tùy theo sự sắp xếp cá nhân. Không tốn bất cứ chi phí nào như thuê mặt bằng, thuê nhân viên hay đầu tư quán xá. Tất cả những gì bạn cần làm là 1 chiếc xe bán cà phê lưu động gấp gọn là đủ.

xe bán cà phê lưu động gấp gọn vỉa hè

Quy cách xe bán cà phê lưu động gấp gọn:

  • Kích thước thông dụng ngang 80cm x hông 40cm x cao 190cm. Ngoài ra bạn có thể đặt theo yêu cầu các kích thước khác. Tùy thuộc vào vị trí đặt xe và mô hình cũng như sản phẩm kinh doanh, bạn có thể lựa chọn loại kích thước phù hợp.

xe bán cà phê lưu động gấp gọn take away

  • Vật liệu: khung sắt 12,14,16,20 tùy theo yêu cầu. Thường những khung lưu động sẽ sử dụng sắt 14 hoặc 16 vừa đảm bảo độ bền chắc mà cũng không quá nặng khi di chuyển. Mẫu quầy bên Hưng Phát cung cấp có thể thích hợp sử dụng với cả nam và nữ. Hình ảnh in decal ngoài trời chống thấm nước. Decal có thể cán format hoặc alu. Tuy nhiên, đối với mẫu xe bán cà phê lưu động gấp gọn, chúng tôi luôn tư vấn khách ốp alu. Do khi gấp gọn làm 4 sẽ không tránh khỏi va chạm, alu sẽ giúp quầy bền và giữ được thiết kế 1 cách tốt nhất.

xe bán cà phê lưu động gấp gọn mang đi

  • Mái trên có thể làm bảng logo hoặc mái bạt. Phần quầy có thể làm tràn mặt bàn hoặc dựng cao . Mặt bàn ốp alu được khoét lỗ để hỗ trợ việc trưng bày sản phẩm 1 cách hiệu quả hơn.

xe bán cà phê lưu động gấp gọn giá rẻ

Mọi thông tin về xe bán cà phê lưu động gấp gọn, khách vui lòng liên hệ trực tiếp:

CÔNG TY CP SX KD XNK HƯNG PHÁT
76/75 Lê Văn Phan, P. Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM
MST: 0 3 1 5 4 2 7 8 2 1
Hotline tư vấn bán hàng: 097 997 3013 (zalo)- 08.456.08.007  Lý)
Website: https://xebanhanggiare.com/xe-lap-rap/

xe bán cà phê lưu động gấp gọn đẹp

Xem thêm mẫu khác TẠI ĐÂY!

xe bán cà phê lưu động gấp gọn

Tag: , , , , ,
097 997 3013