Quầy gấp gọn lưu động nên được sử dụng thế nào để tối ưu hiệu quả?

Quầy gấp gọn lưu động nên được sử dụng thế nào để tối ưu hiệu quả?
5 (100%) 1 vote

Quầy gấp gọn lưu động được sử dụng bán hàng lưu động. Đặc biệt, đối với 1 số công ty bán hàng trực tuyến như Charme, Matxi SG, thực phẩm chức năng hay trà giảm cân. Với đặc thù kinh doanh online, những chiến dịch đi thị trường thế này là vô cùng cần thiết. Quầy gấp gọn lưu động giúp nhiều người biết đến sản phẩm và dịch vụ của bạn hơn.

quầy gấp gọn lưu động bằng nhựa

Sử dụng quầy gấp gọn lưu động thế nào cho hiệu quả?

  • Xác định chương trình sẽ sử dụng quầy. Dùng thử sản phẩm, khuyến mãi hay tri ân khách hàng. Việc xác định này sẽ giúp bên thiết kế đưa ra thiết kế phù hợp và hấp dẫn nhất. Tăng hiệu ứng bán hàng và thu hút khách đến với gian hàng nhiều hơn.

quầy gấp gọn lưu động quảng cáo

  • Xác định vị trí sẽ đặt quầy. Thông thường, nên chọn những nơi đông dân cư hoặc các trung tâm mua sắm. Tùy theo mục đích sử dụng và đặc thù hàng hóa, bạn có thể lựa chọn vị trí cho phù hợp. Tuy nhiên, nên chọn nơi rộng rãi và thoáng mát để không gây khó chịu cho khách hàng khi ghé thăm. Nếu nơi bạn đứng khá nắng (thường là trước các siêu thị và trung tâm mua sắm), thì nên đặt thêm dù quảng cáo đi kèm. Hoặc để tăng hiệu ứng quảng cáo, nên sở hữu standee quảng cáo đi kèm cho đủ bộ. Đảm bảo màu sắc và thiết kế phải đồng bộ với nhau mới tạo hiệu quả cao.

quầy gấp gọn lưu động

  • Chú trọng vào nhân viên đứng quầy. Luôn tươi cười, thân thiện và tư vấn nhiệt tình nhất có thể. Nhân viên nên được trang bị đồng phục từ quần áo, giày dép tới mũ nón thì mới tạo được sự tin cậy cho khách hàng. Bởi vì khi mua hàng từ những nơi có thương hiệu bao giờ cũng thấy an tâm hơn.
  • Tùy vào hiệu quả sử dụng, nên xem xét việc thay đổi vị trí đặt quầy gấp gọn lưu động. Đảm bảo lợi ích mang lại cao nhất.

quầy gấp gọn lưu động tiếp thị

Quy cách mẫu quầy gấp gọn lưu động bạn có thể tham khảo:

  • Kích thước mặt quầy trước ngang 80cm, 2 bên hông 40cm
  • Chiều cao tổng thể từ đất tới mặt bàn là 85cm, từ mặt bàn đến bảng logo dưới là 90cm. Kích thước thực tế rất phù hợp với chiều cao trung bình của người Việt Nam là nữ 160cm và nam 170cm.
  • Trọng lượng cả quầy tầm 5-7 kg (bao gồm cả túi đựng)
  • Túi đựng màu đen làm bằng vải nilon không dệt có quai xách tiện lợi.

quầy gấp gọn lưu động hội chợ

Thông tin công ty nhập khẩu và phân phối quầy gấp gọn lưu động chính hãng:

CÔNG TY CP SX KD XNK HƯNG PHÁT
76/75 Lê Văn Phan, P. Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM
MST: 0 3 1 5 4 2 7 8 2 1
Hotline tư vấn bán hàng: 097 997 3013 (zalo)- 08.456.08.007 (Ms Lý)
Website: https://xebanhanggiare.com/booth-sampling-sieu-thi/

quầy gấp gọn lưu động tiếp thị sản phẩm

Liên hệ Hưng Phát ngay hôm nay để nhận bảng giá và được tư vấn tốt nhất!

Tag: , , , , , , , , , ,
097 997 3013