Vòng xoay may mắn lưu động hỗ trợ bán hàng hội chợ hiệu quả

Vòng xoay may mắn lưu động hỗ trợ bán hàng hội chợ hiệu quả
5 (100%) 1 vote

Vòng xoay may mắn lưu động là 1 trong những phụ kiện bán hàng cần thiết để nâng cao doanh số bán hàng. Thực tế cho thấy, những quầy hàng sở hữu sản phẩm kích cầu này luôn được nhiều khách hàng quan tâm. Nói cách khác, vòng quay có thể kích thích người mua hàng mua sản phẩm của công ty bạn. Tuy nhiên, để đặt 1 mẫu vòng xoay phù hợp, bạn cần nghiên cứu những đặc điểm sau.

vòng xoay may mắn lưu động chân xếp

Kích thước vòng xoay may mắn lưu động?

Tùy theo diện tích quầy hàng bạn nên cân nhắc sử dụng mẫu vòng quay phù hợp. Nếu quầy hàng của bạn khá to thì nên chọn những mẫu vòng to để tạo sự bắt mắt và thu hút. Nếu chỉ giới hạn trưng bày trên mặt bàn hoặc quầy lắp ráp thì có thể lựa chọn những mẫu để bàn mini gọn nhẹ. Giá cả cũng tùy theo các kích thước mà có sự chênh lệch.

vòng xoay may mắn lưu động tiếp thị

Đối với mẫu vòng xoay may mắn lưu động để bàn thì thường có đường kính 40-45cm. Tổng chiều cao tầm 60-65 cm. Có 1 số khách đặt kích thước 60cm nếu bạn muốn thiết kế nhiều múi quà cũng như sản phẩm khuyến mãi.

vòng xoay may mắn lưu động để bàn

Đối với mẫu vòng xoay may mắn lưu động thân đứng thì có nhiều loại. Loại nhỏ gọn lắp ráp dễ mang theo là dạng thân tròn có thân chia 2. Vòng đường kính 60cm hoặc 80cm. Tối đa với loại này thì chỉ nên 80cm vì làm to hơn cần thân lớn hơn mới chắc chắn. Với những mẫu cần kích thước lớn hơn bạn nên xem xét mẫu vòng thân hộp ốp alu hoặc thân gỗ.

vòng xoay may mắn lưu động hội chợ

Thiết kế vòng xoay may mắn lưu động thế nào cho phù hợp?

  • Cần chọn tone màu phù hợp với logo riêng của bạn để tạo tính đồng bộ của sản phẩm. Các múi màu có thể chọn đậm nhạt theo tone màu logo hoặc giới hạn 2-3 múi màu để dễ tạo hiệu ứng khi xoay. Hoặc bạn có thể chọn 7 sắc cầu vồng tạo sự nổi bật nếu cần thiết.

vòng xoay may mắn lưu động giá rẻ

  • Sản phẩm khuyến mãi trưng bày nên giống với sản phẩm in trên vòng. Nếu bạn không chắc về sự đồng bộ này có thể để chữ không để hình. Và nếu muốn sử dụng thay đổi quà tặng thường xuyên thì bạn có thể để số thứ tự theo múi vòng quay.

vòng xoay may mắn lưu động đẹp

Để biết thêm chi tiết về vòng xoay may mắn lưu động, khách vui lòng liên hệ trực tiếp:

CÔNG TY CP SX KD XNK HƯNG PHÁT
76/75 Lê Văn Phan, P. Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM
MST: 0 3 1 5 4 2 7 8 2 1
Hotline tư vấn bán hàng: 097 997 3013 (zalo)- 08.456.08.007 (Ms Lý)
Website: https://xebanhanggiare.com/vong-quay-trung-thuong/

vòng xoay may mắn lưu động

Xem thêm mẫu khác TẠI ĐÂY!

Tag: , , , , , , , ,
097 997 3013