Khung xe lắp ráp lưu động bán hàng rong và đồ ăn vặt nổi tiếng

Khung xe lắp ráp lưu động bán hàng rong và đồ ăn vặt nổi tiếng
5 (100%) 1 vote

Khung xe lắp ráp lưu động là sản phẩm đang được phổ biến trên thị trường. Do tình hình kinh tế khó khăn sau dịch. Nhiều doanh nghiệp chuyển hướng đầu tư theo mô hình lưu động nhỏ lẻ. Do mô hình kinh doanh này có nhiều ưu điểm vượt trội so với những cửa hàng truyền thống. Một là vốn đầu tư thấp nên việc thay đổi kinh doanh trở nên dễ dàng và đơn giản. Ngoài ra, mô hình này có thể nhân rộng một cách nhanh chóng và đem lại lợi nhuận trong thời gian ngắn.

khung xe lắp ráp lưu động

Quy cách khung xe lắp ráp lưu động bán hàng rong và đồ ăn vặt nổi tiếng:

  • Vật liệu: làm từ sắt chọn lọc, sơn mạ kẽm chống gỉ sét. Kích thước sắt 12, 14, 15 hoặc 20 tùy theo loại sản phẩm. Hoặc kết hợp tùy vị trí mà lựa chọn loại thích hợp. Hình ảnh in chất liệu decal thích hợp sử dụng ngoài trời. Decal bền màu không dễ bám bẩn. Sau đó, decal được cán lên vật liệu như format hoặc alu trước khi ốp lên xe. Để có thể làm mẫu gấp gọn khách  có thể đặt chất liệu khung bắn bạt. Mỗi loại vật liệu đều có ưu khuyết điểm khác nhau.

khung xe lắp ráp lưu động bán cà phệ

  • Kích thước: có nhiều kích thước khác nhau để khách lựa chọn. Khung xe lắp ráp lưu động thường được làm các kích thước 60x30cm, 80x40cm. Khách cũng có thể đặt làm kích thước lớn hơn. Ngoài ra, để hỗ trợ việc di chuyển mỗi ngày, xe còn được sáng tạo gấp gọn làm 4 hoặc chẻ đôi.

khung xe lắp ráp lưu động bán thức ăn sáng

Cần biết thêm thông tin chi tiết về khung xe lắp ráp lưu động, khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP SX KD XNK HƯNG PHÁT
76/75 Lê Văn Phan, P. Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM
MST: 0 3 1 5 4 2 7 8 2 1
Hotline tư vấn bán hàng: 097 997 3013 (zalo)- 08.456.08.007 (Ms Lý)
Website: https://xebanhanggiare.com/xe-lap-rap/

khung xe lắp ráp lưu động bán đồ ăn

Xem thêm mẫu khác TẠI ĐÂY!

khung xe lắp ráp lưu động vỉa hè

Đặc biệt, sản phẩm khung xe lắp ráp lưu động có thể tái sử dụng hoặc thay đổi mô hình kinh doanh. Ngoài bán cà phê, nước giải khát, quầy còn thích hợp bán thức ăn nhanh hoặc các loại đồ ăn vặt. Bên cạnh đó, nhiều công ty cũng có thể sử dụng quầy để làm các chương trình bán hàng offline, giới thiệu sản phẩm. Khi có nhu cầu cần thay đổi hình ảnh bên ngoài, khách vui lòng liên hệ lại với nhân viên CSKH tại công ty để được hỗ trợ tốt nhất!

khung xe lắp ráp lưu động gấp gọn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách Hàng!

Tag: , , , , , , , , ,
097 997 3013