Tìm hiểu bí quyết kinh doanh hiệu quả bằng quầy bán thức ăn lưu động lắp ráp

Tìm hiểu bí quyết kinh doanh hiệu quả bằng quầy bán thức ăn lưu động lắp ráp
5 (100%) 1 vote

Quầy bán thức ăn lưu động lắp ráp là 1 trong những sản phẩm độc đáo với mô hình kinh doanh mới. Không cần tốn tiền thuê mặt bằng hay nhân viên mà lại đem lại lợi nhuận cao. Đặc biệt trong giai đoạn khó khăn gần đây, mô hình này ngày càng lan rộng trong cộng đồng.

quầy bán thức ăn lưu động lắp ráp bằng sắt

Để kinh doanh hiệu quả, vật dụng không thể thiếu là quầy bán thức ăn lưu động lắp ráp. Trên thực tế, sản phẩm này có thể sử dụng đa dạng với tất cả các mặt hàng:

  • Thức ăn nhanh như bánh mì, gà nướng, cá viên chiên.
  • Bánh tráng trộn hoặc những loại thức uống mang đi như cà phê, trà tắc, cam vắt.
  • Dùng cho những công ty đi chương trình hoặc ra mắt sản phẩm mới.

quầy bán thức ăn lưu động lắp ráp mang điquầy bán thức ăn lưu động lắp ráp đa năng

Miêu tả quy cách quầy bán thức ăn lưu động lắp ráp:

  • Kích thước đa dạng khách có thể chọn lựa. Mẫu quầy thông dụng nhất có kích thước 80cm x 40cm x cao 190cm. Với phần mặt bàn có thể làm khung sắt ốp tôn, ốp alu hoặc inox. Tùy vật liệu khách chọn thì giá cả sẽ chênh lệch 1 ít. Tuy nhiên, để có thể chọn loại phù hợp nhất với sản phẩm bày bán, hãy liên hệ nhân viên tư vấn để được hỗ trợ.
  • Khung làm từ sắt vuông 25 hoặc 30 tùy theo mẫu mã. Với điểm đặc biệt là gọn nhẹ, khung nên được làm từ sắt vuông 25. Khách không cần lo lắng về độ bền, chất liệu sắt đảm bảo độ chắc chắn qua thời gian sử dụng. Ngoài ra, phần hình ảnh có thể ốp format hoặc alu. Tương tự chất liệu alu sẽ giúp quầy trở nên nhẹ hơn, thích hợp mọi đối tượng sử dụng.

quầy bán thức ăn lưu động lắp ráp vỉa hè

Khách nên lưu ý về phần hình ảnh bên ngoài của quầy bán thức ăn lưu động lắp ráp. Vì hình ảnh là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành công của quầy bán. Để có 1 hình ảnh quảng bá thương hiệu tốt, khách hàng nên lưu ý những điểm sau:

  • Chọn hình sản phẩm thật rõ nét. Lưu ý nếu là hình về thực phẩm thì phải thật chuẩn phần màu sắc. Chọn sản phẩm có bố cục sắp xếp hợp lý và dễ nhận diện từ xa.
  • Không nên để quá nhiều hình ảnh và thông tin lên quầy. Nhiều khách hàng để càng nhiều chữ thì độ nổi bật của quầy càng giảm đi. Trên thực tế khách rất ít khi đọc chữ trên quầy, chỉ quan tâm về màu sắc và hình ảnh.
  • Chọn màu sắc làm quầy nên phù hợp với màu của hình ảnh và logo. Không nên chọn màu theo sở thích riêng. Điểm quan trọng là phải hài hòa.

quầy bán thức ăn lưu động lắp ráp giá rẻ

Mọi thông tin chi tiết về quầy bán thức ăn lưu động lắp ráp, khách có thể liên hệ trực tiếp theo thông tin sau:

CÔNG TY CP SX KD XNK HƯNG PHÁT
76/75 Lê Văn Phan, P. Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM
MST: 0 3 1 5 4 2 7 8 2 1
Hotline tư vấn bán hàng: 097 997 3013 (zalo)- 08.456.08.007  (Lý)
Website: https://xebanhanggiare.com/xe-lap-rap/

quầy bán thức ăn lưu động lắp ráp

Hưng Phát rất vui khi được hợp tác với khách hàng!

Tag: , , , , , , , , , , , , ,
097 997 3013