Làm thế nào để quảng cáo sản phẩm hiệu quả bằng chân sắt chịu gió ngoài trời?

Làm thế nào để quảng cáo sản phẩm hiệu quả bằng chân sắt chịu gió ngoài trời?
5 (100%) 1 vote

Chân sắt chịu gió ngoài trời hay còn gọi là standee chịu gió. Đây là 1 trong những sản phẩm xuất hiện nhiều nhất trên thị trường. Ngoài hỗ trợ khách hàng quảng cáo hiệu quả, sản phẩm còn hỗ trợ về mặt thương hiệu khách hàng. Nếu bạn đang cần 1 mẫu chân quảng cáo vừa rẻ, bền mà lại hiệu quả, đừng ngần ngại chọn chân sắt chịu gió ngoài trời.

chân sắt chịu gió ngoài trời

Ưu điểm của chân sắt chịu gió ngoài trời:

  • Có tác dụng chịu gió tốt. Đây là ưu điểm vượt trội so với những mẫu standee quảng cáo hiện nay. Vì chức năng của sản phẩm này là thường đặt tại các vỉa hè, đường phố. Nên việc chịu gió đóng vai trò quan trọng trong việc sử dụng sản phẩm. Nếu đem ra so sánh với 1 số mẫu standee truyền thống, thì bạn sẽ nhận ra sự khác biệt quan trọng này.
  • Có độ bền sử dụng cao. Do được làm bằng sắt nên rất chắc chắn. Không lo đổ ngã hoặc hư hỏng trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, phần hình ảnh được làm từ format 5mm và decal chống thấm. Có thể để hẳn ngoài trời mà không sợ bong tróc.
  • Có thể tái sử dụng hoặc làm mới qua chương trình. Nếu bạn cần thay đổi hình ảnh quảng cáo, chỉ cần in 1 mẫu thiết kế và cán 1 tấm format mới. Phần thiết kế khung standee thông minh với 2 đường rãnh giúp việc thay đổi trở nên dễ dàng. Bạn cũng có thể tự mình làm mà không cần đến sự giúp đỡ của người khác. Để đơn giản hơn, bạn có thể liên hệ với Hưng Phát để được hỗ trợ làm mới và thay đổi hình ảnh quảng cáo. Chi phí đặc biệt ưu đãi cho khách hàng sử dụng sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp.
  • Giá thành rẻ. Thay vì bỏ ra 1 số tiền lớn để quảng cáo trên tivi báo đài. Thì giá thành của 1 mẫu chân sắt chịu gió ngoài trời là vô cùng thấp. Tuy nhiên, hiệu quả mang lại tức thì cho cửa hàng của bạn.

chân sắt chịu gió ngoài trời đẹp

Mặc dù vậy, để quảng cáo hiệu quả bằng chân sắt chịu gió ngoài trời, bạn cần quan tâm đến phần hình ảnh thiết kế. Đây là điểm mấu chốt quyết định thành công mà sản phẩm này đem lại. Vậy để có 1 mẫu thiết kế hoàn toàn thu hút, nổi bật và phù hợp với sản phẩm kinh doanh. Bạn cần chuẩn bị những thứ sau:

  • Chọn lựa màu sắc sao cho phù hợp với mặt hàng, logo và thương hiệu công ty. Ví dụ, đối với 1 số spa hay thẩm mỹ, họ để ý đến sự trang nhã, đơn giản nhưng nổi bật hiệu quả của sản phẩm quảng cáo. Ngược lại, với những quán ăn vặt, trà sữa, khi đối tượng hướng đến là tuổi teen, thì cần sử dụng những gam màu nóng tạo độ bắt mắt và hấp dẫn. Hãy yêu cầu nhân viên tư vấn đưa ra gợi ý nếu bạn chưa có ý tưởng nhé.
  • Hình ảnh sản phẩm phải thật sắc nét và nổi bật. Một số khách hàng tìm hình trên internet để sử dụng chỉ quan tâm đến hình mà bỏ qua chất lượng hình. Dù hình bạn chọn có đẹp đến đâu nhưng ko sắc nét cũng không thể đem đến chất lượng mong muốn. Thay vào đó, hãy ưu tiên chọn hình ảnh có chất lượng in tốt, màu sắc tươi sáng rõ ràng. Để hiệu quả hơn, bạn có thể tự chụp sản phẩm kinh doanh của mình.
  • Thông tin in trên quầy phải ngắn gọn súc tích. Tránh trường hợp quá nhiều chữ sẽ không làm nổi bật được những thông tin quan trọng.

chân sắt chịu gió ngoài trời giá rẻ

Nếu bạn cần được tư vấn thêm về mẫu chân sắt chịu gió ngoài trời, hãy liên hệ với Hưng Phát theo thông tin sau:

CÔNG TY CP SX KD XNK HƯNG PHÁT
76/75 Lê Văn Phan, P. Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM
MST: 0 3 1 5 4 2 7 8 2 1
Hotline tư vấn bán hàng: 097 997 3013 (zalo)- 08.456.08.007  (Lý)
Website: https://xebanhanggiare.com/standee-khung-sat/

Tag: , , , , , , , , , , , ,
097 997 3013