Trọn bộ booth sampling lưu động hỗ trợ bán hàng hiệu quả

Trọn bộ booth sampling lưu động hỗ trợ bán hàng hiệu quả
5 (100%) 1 vote

Booth sampling lưu động là sản phẩm hỗ trợ nhiều công ty tăng doanh thu bán hàng. Bên cạnh việc đẩy mạnh tiêu thụ còn giúp quảng bá sản phẩm đến nhiều khách hàng tiêu dùng hơn. Trọn bộ booth sampling lưu động gồm có 1 booth bán hàng lắp ráp, 1 standee quảng cáo và 1 vòng quay khuyến mãi. Nếu có điều kiện có thể đặt thêm 1 thùng phiếu lấy ý kiến khảo sát của khách hàng. Như vậy, bạn đã có đủ 1 bộ để bán hàng lưu động ở bất cứ nơi đâu.

booth sampling lưu độngbooth sampling lưu động hội chợ

Booth sampling lưu động có nhiều loại cho khách chọn lựa. Được phân loại theo kích thước và vật liệu sản xuất. Để chọn lựa loại phù hợp, bạn cần chú ý những điểm sau:

  • Trọng lượng hàng hóa trưng bày. Sản phẩm của bạn đang kinh doanh thuộc lĩnh vực nào. Hàng tiêu dùng, mỹ phẩm, hàng xa xỉ hay nhu yếu phẩm thông thường. Từ đó chọn loại quầy có hình thức phù hợp với yếu tố thẩm mỹ cũng như phù hợp với trọng lượng hàng hóa trưng bày.

booth sampling lưu động giá rẻ

  • Nơi đặt quầy. Nếu bạn muốn đặt quầy tại các siêu thị hay trung tâm thương mại, thì bạn phải theo quy chuẩn về kích thước và vật liệu sử dụng để làm quầy. Nhiều siêu thị khác nhau sẽ có quy định khác nhau cần tuân thủ.

booth sampling lưu động tiếp thị

  • Sự tiện dụng về vấn đề vận chuyển. Nếu phải thay đổi địa điểm thường xuyên thì bạn nên làm những quầy nhỏ gọn. Nếu không sợ nặng thì có thể ốp alu cho chắc chắn và tăng tuổi thọ sử dụng. Quầy alu thì nặng hơn quầy format tầm 3-4kg.

booth sampling lưu động tiếp thị mỹ phẩm

Trọn bộ booth sampling lưu động bao gồm standee và vòng quay:

  • Standee bạn có thể chọn chân X hoặc chân cuốn nhôm để nhỏ gọn dễ vận chuyển. Việc lắp ráp cũng dễ dàng hơn những mẫu khác. Giá thành 2 loại này thuộc vào loại rẻ nhất trong các loại standee.
  • Vòng quay thì có nhiều loại. Hãy chọn loại có thể lắp ráp và đường kính vừa phải tầm 60cm.

booth sampling lưu động lắp ráp

Để được tư vấn chi tiết về booth sampling lưu động, khách có thể liên hệ trực tiếp Hưng Phát theo thông tin sau:

CÔNG TY CP SX KD XNK HƯNG PHÁT
76/75 Lê Văn Phan, P. Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM
MST: 0 3 1 5 4 2 7 8 2 1
Hotline tư vấn bán hàng: 097 997 3013 (zalo)- 08.456.08.007 (Ms Lý)
Website: https://xebanhanggiare.com/booth-sampling-sieu-thi/

booth sampling lưu động trưng bày sản phẩmbooth sampling lưu động quảng cáo

Xem thêm mẫu khác TẠI ĐÂY!

Tag: , , , , , , , , , ,
097 997 3013