Quầy lắp ráp trưng bày sản phẩm trong siêu thị có đặc điểm và quy cách như thế nào?

Quầy lắp ráp trưng bày sản phẩm trong siêu thị có đặc điểm và quy cách như thế nào?
5 (100%) 1 vote

Quầy lắp ráp trưng bày sản phẩm trong siêu thị có rất nhiều mẫu mã và quy cách. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng khách hàng có thể tham khảo lựa chọn sản phẩm phù hợp. Mỗi loại đều có công năng khác nhau cùng giá thành chênh lệch. Hơn nữa, có thể sử dụng ngắn hạn hay dài hạn cũng là 1 trong những vấn đề cần xem xét.

quầy lắp ráp trưng bày sản phẩm

Quầy lắp ráp trưng bày sản phẩm chia thành 3 loại vật liệu chính:

  • Nhựa: nhẹ và đẹp nhưng chỉ có 1 kích thước duy nhất để chọn lựa.
  • Inox: là vật liệu mắc tiền nhất trong các loại. Đây là vật liệu tạo nên quầy bán hàng đẹp, thẩm mỹ, sang trọng và bền nhất. Hơn nữa, bạn có thể tái sử dụng qua nhiều chương trình khác nhau. Decal trang trí bên ngoài khá là dễ thay đổi , khách hàng có thể tự làm được. Tuy nhiên, inox cũng khá là nặng khi di chuyển. Mặt khác, quầy làm bằng vật liệu này giá thành cao nên khách thường có xu hướng lựa chọn kích thước lớn. Chính điều này gây khó khăn trong việc vận chuyển đi chương trình. Để giảm giá thành mà vẫn sang trọng bạn có thể nghĩ đến việc kết hợp inox cũng với sắt và vật liệu quảng cáo khác.

quầy lắp ráp trưng bày sản phẩm đẹp

  • Sắt: là sản phẩm thông dụng được khách hàng lựa chọn. Do giá thành tương đối thấp cùng với việc kết hợp đa dạng nhiều vật liệu ốp xung quanh. Sắt cũng dễ gia công và sáng tạo theo yêu cầu riêng của khách hàng.

quầy lắp ráp trưng bày sản phẩm siêu thị

  • Nhôm: về giá thành quầy nhôm sẽ nằm ở mức giữa 2 loại trên. Do đây là chất liệu đặc thù của nội thất, xây dựng nên chi phí cũng sẽ chênh lệch. Tuy nhiên, quầy nhôm cũng đạt độ thẩm mỹ cao. Đặc biệt, quầy lắp ráp trưng bày sản phẩm bằng nhôm có trọng lượng nhẹ và gọn rất phù hợp với các bạn PG nữ.

quầy lắp ráp trưng bày sản phẩm lưu động

Sau khi xác định loại vật liệu và quy cách cũng như giá thành phù hợp. Để có được 1 quầy lắp ráp trưng bày sản phẩm hiệu quả, bạn cần tham khảo những điều sau:

  • Kích thước quầy. Thông thường quầy trong siêu thị sẽ có quy định riêng về kích thước. Bạn cần tham khảo nơi bạn sẽ đặt quầy. Nếu không phải di chuyển mỗi ngày thì bạn có thể xem xét kích thước quầy lớn hơn 1 chút. Quầy trưng bày được nhiều sản phẩm hơn và cũng có thể linh hoạt sử dụng với những sản phẩm khác nếu có thay đổi sau này.
  • Chọn lọc hình ảnh thông tin để có 1 mẫu thiết kế bắt mắt và chỉnh chu. Quầy lắp ráp trưng bày sản phẩm không cần quá chi tiết nhưng phải tạo ấn tượng cho khách hàng. Làm thế nào để có thể thu hút được khách hàng ngay cái nhìn đầu tiên là điều rất quan trọng. Nếu cần tư vấn bạn có thể tham khảo thông tin từ tư vấn viên của chúng tôi.

quầy lắp ráp trưng bày sản phẩm giá rẻ

Để được tư vấn thêm về quầy lắp ráp trưng bày sản phẩm, khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP SX KD XNK HƯNG PHÁT
76/75 Lê Văn Phan, P. Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM
MST: 0 3 1 5 4 2 7 8 2 1
Hotline tư vấn bán hàng: 097 997 3013 (zalo)- 08.456.08.007 (Ms Lý)
Website: https://xebanhanggiare.com/booth-sampling-sieu-thi/

Xem thêm mẫu khác TẠI ĐÂY!

Tag: , , , , , , , ,
097 997 3013