Combo xe lắp ráp bán trà dâu và chân mô hình sản phẩm hot nhất hiện nay

Combo xe lắp ráp bán trà dâu và chân mô hình sản phẩm hot nhất hiện nay
5 (100%) 1 vote

Xe lắp ráp bán trà dâu là gì?

xe lắp ráp bán trà dâu

Là 1 trong những mẫu xe bán hàng lưu động thông dụng. Xe lắp ráp bán trà dâu đang được nhiều khách đặt làm. Món trà dâu là một món giải khát mới lạ và đầy hấp dẫn. Với giá thành tầm 20-25k hiện đang rất được giới trẻ ưa chuộng. Bắt kịp xu hướng thị trường, nhiều người bắt tay kinh doanh theo hình thức này.

xe lắp ráp bán trà dâu đông du

Lý do xe lắp ráp bán trà dâu được nhiều người sử dụng:

  • Giá thành rẻ. Đây là tiêu chí quan trọng. Chỉ cần đầu tư 1 số tiền ít ỏi là bạn có thể mở riêng 1 cửa hàng cho mình. Có nhiều kích thước để chọn lựa phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  • Không tốn tiền thuê mặt bằng và nhân viên bán hàng. Với mẫu xe lắp ráp gấp gọn bạn muốn bán ở đâu đều được. Có thể là vỉa hè hoặc những ngã ba ngã tư đông đúc.

xe lắp ráp bán trà dâu giá rẻ

  • Linh hoạt về thời gian kinh doanh. Bạn có thể chọn khung giờ để bán hàng. Không giống như bán cà phê thường mở từ 6h-9h sáng. Với mẫu xe lắp ráp bán trà dâu hay trà chanh vỉa hè, khách thường bán từ 10h đến cuối ngày. Thời gian kinh doanh dài hơn nên lợi nhuận thu lại cũng cao hơn.

xe lắp ráp bán trà dâu vỉa hè

Combo xe lắp ráp bán trà dâu và chân mô hình sản phẩm bao gồm những chi tiết nào?

Để quầy bán hàng của bạn trở nên thu hút nên đặt kèm chân mô hình sản phẩm. Đây là sản phẩm hỗ trợ quảng cáo, đem đến ấn tượng cho người tiêu dùng. Khi đặt 2 sản phẩm cạnh nhau sẽ tạo nên 1 hiệu ứng bán hàng đầy hiệu quả.

xe lắp ráp bán trà dâu lưu động

Xe lắp ráp bán trà dâu thường sẽ đi kèm 3 mặt bàn. Mặt bàn tăng tiết diện sử dụng và tiện ích cho việc kinh doanh của bạn. Mái bạt phía trên cũng được in ấn cùng tông màu, vừa để quảng bá hình ảnh vừa che nắng che mưa. Mái bạt cũng được gấp gọn và nối với quầy bằng 2 thanh inox tròn. Phần hình ảnh cũng được trau chuốt hơn để tăng hiệu quả kinh doanh.

Chân mô hình sản phẩm có kích thước tùy chọn. Phần hình ảnh do khách hàng cung cấp mang tính quảng bá thương hiệu nhiều hơn. Đảm bảo khi đặt cạnh nhau sẽ tăng độ độc đáo và thu hút. Phần thân và chân đều có thể tách rời nên dễ dàng vận chuyển bằng xe máy.

xe lắp ráp bán trà dâu bằng sắt

Để được tư vấn về vật liệu và kích thước xe lắp ráp bán trà dâu, khách vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

CÔNG TY CP SX KD XNK HƯNG PHÁT
76/75 Lê Văn Phan, P. Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM
MST: 0 3 1 5 4 2 7 8 2 1
Hotline tư vấn bán hàng: 097 997 3013 (zalo)- 08.456.08.007  (Lý)
Website: https://xebanhanggiare.com/xe-lap-rap/

Xem thêm nhiễu mẫu khác TẠI ĐÂY !

Tag: , , , , , ,
097 997 3013