Cải thiện kinh tế gia đình nhờ kinh doanh xe lắp ráp bán thức ăn vỉa hè

Cải thiện kinh tế gia đình nhờ kinh doanh xe lắp ráp bán thức ăn vỉa hè
5 (100%) 1 vote

Xe lắp ráp bán thức ăn vỉa hè có thiết kế đúng như tên gọi. Là 1 trong những sản phẩm nổi bật trong thị trường kinh doanh ẩm thực đường phố. Từ những món ăn vặt phổ biến như bánh tráng trộn, hột vịt lộn, bắp xào. Hay đến những thức uống đình đám trong giới trẻ như trà sữa, cà phê, trà chanh. Tất cả các sản phẩm kinh doanh vỉa hè đều có thể phù hợp với mẫu quầy này!

xe lắp ráp bán thức ăn vỉa hè mini

Lý do ngày càng nhiều người kinh doanh xe lắp ráp bán thức ăn vỉa hè?

  • Không tốn tiền thuê mặt bằng. Do tính chất lưu động, xe có thể được bày bán trên vỉa hè. Có thể chủ động tìm vị trí thoáng mát và đông dân cư. Có thể nói, đây là lợi ích hàng đầu của việc kinh doanh mặt hàng này.
  • Không cần thuê nhân viên. Quầy có thiết kế nhỏ gọn nên chỉ cần 1 người đứng quầy. Bạn có thể tự bán hoặc thuê sinh viên làm việc theo giờ. Chi phí rẻ mà lợi nhuận mang lại cao và nhanh chóng.

xe lắp ráp bán thức ăn vỉa hè giá rẻ

  • Chủ động thời gian kinh doanh. Không cần lệ thuộc vào người khác, bạn hoàn toàn có thể tự quyết định. Ưu điểm này giúp bạn có thêm nhiều thời gian dành cho gia đình.
  • Có thể thường xuyên thay đổi nơi bán hàng. Nếu thấy lượng khách hàng ế ẩm hoặc ko hiệu quả, bạn có thể đổi nơi bán hàng ngay tức thì. Việc này trở nên đơn giản và dễ dàng chỉ cần sử dụng xe máy di chuyển.

xe lắp ráp bán thức ăn vỉa hè đẹp

  • Có thể thu hồi vốn nhanh. Đây được xem như kinh doanh tức thời nên vì vậy việc thu hồi vốn và kiếm lợi nhuận cũng ngay trước mắt. Không cần phải chờ đợi thời gian mới thấy được hiệu quả kinh doanh của bạn.
  • Đổi mặt hàng kinh doanh theo thị trường. Có nhiều khách hàng chuyên bán những mặt hàng hot theo thị trường. Sáng có thể bán cà phê take away. Chiều tối có thể bán đồ ăn vặt bánh tráng trộn. Tối có thể bán trà chanh.

xe lắp ráp bán thức ăn vỉa hè lưu động

Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả, xe lắp ráp bán thức ăn vỉa hè cần đáp ứng điều kiện sau:

  • Màu sắc và hình ảnh trên xe thật nổi bật để có thể thu hút khách hàng từ xa. Để có được 1 mẫu thiết kế độc đáo nên cần tìm 1 nơi sản xuất chuyên nghiệp. Thiết kế xe đẹp sẽ giúp bạn thúc đẩy lợi nhuận và tăng doanh số bán hàng. Tạo sự tò mò và kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng.
  • Khung sườn chắc chắn. Đảm bảo độ bền và chất lượng tốt. Do thường xuyên lưu động nên cần chú trọng về chất lượng. Việc lắp ráp và tháo dỡ thường xuyên sẽ dễ làm khung bị hư hỏng. Chính vì vậy, nên chọn lựa cơ sở sản xuất khung mang lại chất lượng tốt nhất.

xe lắp ráp bán thức ăn vỉa hè

Thông tin xưởng sản xuất xe lắp ráp bán thức ăn vỉa hè giá rẻ chất lượng cao:

CÔNG TY CP SX KD XNK HƯNG PHÁT
76/75 Lê Văn Phan, P. Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM
MST: 0 3 1 5 4 2 7 8 2 1
Hotline tư vấn bán hàng: 097 997 3013 (zalo)- 08.456.08.007  (Lý)
Website: https://xebanhanggiare.com/xe-lap-rap/

Tag: , , , , , , , , , , , ,
097 997 3013