Xe lắp ráp bán cơm lưu động có thực sự chắc chắn và hiệu quả?

Xe lắp ráp bán cơm lưu động có thực sự chắc chắn và hiệu quả?
5 (100%) 1 vote

Cơm là món ăn truyền thống không thể thiếu của mỗi người dân Việt Nam. Đây cũng là món ăn được kinh doanh nhiều nhất, đặc biệt tại những khu vực văn phòng, công ty. Chủ quán cần bỏ tiền đầu tư từ mặt bằng, xe bán hàng đến nhân công. Chưa kể đến trang thiết bị cũng như thiết kế.Tuy nhiên, ngày nay do cuộc sống vội vã, nhiều người không còn thói quen ăn tiệm. Tới giờ trưa, nhiều nhân viên văn phòng vội vã mua hộp tranh thủ ăn tại công ty để tiết kiệm thời gian. Chính vì vậy, dần hình thành 1 phương pháp kinh doanh cơm lưu động hay còn gọi là cơm mang đi. Tất cả những gì người kinh doanh cần là chọn 1 địa điểm đông đúc và 1 chiếc xe lắp ráp bán cơm lưu động là đủ.

xe lắp ráp bán cơm lưu động đẹp

Vậy xe lắp ráp bán cơm lưu động là gì?

Xe lắp ráp bán cơm lưu động tiền thân cũng là 1 trong những xe bán hàng thông thường. Điểm khác biệt là mẫu xe này có thể lắp ráp, bỏ gọn vào túi khi di chuyển. Nhờ tính năng này, xe được sử dụng để bán lưu động dễ dàng. Bạn có thể thay đổi vị trí mặt bằng bày bán sao cho việc kinh doanh hiệu quả nhất.

xe lắp ráp bán cơm lưu động

Đặc điểm xe lắp ráp bán cơm lưu động Phúc Lộc Thọ:

  • Khung xe sắt vuông 15 chắc chắn, với hình ảnh quảng cáo in decal chất lượng cao. Decal được cán bồi lên tấm alu dày 3mm. Độ dày alu mặc dù làm xe trở nên khá nặng so với quầy format nhưng lại tăng độ bền và độ chắc chắn cho xe. Giữa các khớp được gắn bản lề để hỗ trợ việc lắp ráp đơn giản hơn.
  • Kích thước xe ngang 80cm x hông 40cm x cao 190cm. Từ mặt đất đến mặt bàn là 85cm tính cả chiều cao bánh xe. Phía trên mặt bàn dựng cao 5cm để chắn gió đồng thời giúp để đồ không bị rơi rớt.

xe lắp ráp bán cơm lưu động phúc lộc thọ

  • Phía trên làm bảng logo có kích thước 80cm x 30cm. Hình ảnh cũng được dán decal ốp alu cùng tone màu với quầy. Tác dụng của bảng là giúp quảng bá thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách đi đường.
  • 2 thanh chống làm từ inox tròn giúp kết nối bảng logo và phần quầy bên dưới. Chiều dài thanh chống thông thường là 100cm.
  • 3 mặt bàn là khung sắt ốp tôn. Để tăng tính thẩm mỹ, khách thiết kế hình ảnh decal dán lên mặt bàn.
  • Túi đựng may bằng bạt hiflex màu xanh, có quai xách và khóa kéo đi kèm. Túi có độ rộng phù hợp có thể đựng được tất cả các chi tiết theo xe.

xe lắp ráp bán cơm lưu động vỉa hè

Ngoài ra, xe lắp ráp bán cơm lưu động còn có thể được sáng tạo thêm nhiều phụ kiện đi kèm. Khách cũng có thể thay đổi vật liệu sử dụng làm khung như format, alu. Phần mái có thể làm bảng logo hoặc mái bạt. Phần mái bạt và bảng đều có thể in hình ảnh và thông tin theo yêu cầu.

xe lắp ráp bán cơm lưu động giá rẻ

Mọi thông tin liên quan xe lắp ráp bán cơm lưu động, khách vui lòng liên hệ trực tiếp:

CÔNG TY CP SX KD XNK HƯNG PHÁT                                         
76/75 Lê Văn Phan, P. Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM
MST: 0 3 1 5 4 2 7 8 2 1
Hotline tư vấn bán hàng: 097 997 3013 (zalo)- 08.456.08.007  (Lý)
Website: https://xebanhanggiare.com/xe-lap-rap/

 

Tag: , , , , , , , , , , ,
097 997 3013