Thêm 1 mẫu xe đẩy bán đồ ăn vặt độc đáo và đầy thu hút

Thêm 1 mẫu xe đẩy bán đồ ăn vặt độc đáo và đầy thu hút
5 (100%) 1 vote

Xe đẩy bán đồ ăn vặt ngày càng trở nên phổ biến ở Sài Gòn. Thích ứng kịp thời nhu cầu tiêu thụ của giới trẻ đặc biệt lứa tuổi học trò. Ở những góc phố hoặc trước các cổng trường đại học không thiếu những quầy bán đồ ăn vặt như thế. Những món đồ ăn vặt được yêu thích hiện nay như cá viên chiên, xúc xích Đức, bánh tráng trộn, bánh tráng nướng và kem. Để bán bất kỳ món ăn nào cũng cần 1 chiếc xe không những tiện nghi mà còn phải độc đáo.

xe đẩy bán đồ ăn vặt

Quy cách xe đẩy bán đồ ăn vặt Bếp Nhà Trân khách có thể tham khảo:

  • Kích thước xe ngang 120cm x hông 60cm x cao 200cm. 4 góc bo cong tạo điểm nhấn. Tiền thân của mẫu xe này là xe bán bánh mì 100cm với thiết kế nhỏ và thon như ổ bánh mì. Qua nhiều cải tiến cho phù hợp với nhu cầu bán thêm các sản phẩm khác. Để tạo điểm nhấn khách đặt 1 bên kín và 1 bên mở với tấm menu có thể xếp gọn. 2 bệ xếp 2 bên và 1 bệ xếp mặt trước tăng tiết diện sử dụng cho quầy. Khách có thể để ghế trực tiếp tại quầy để ngồi khi mở bệ xếp lên thay mặt bàn. Phía trước và sau có 2 phần mái gấp gọn, có thể khóa lại với mặt bàn khi thả xuống.

xe đẩy bán đồ ăn vặt giá rẻ

  • Để tạo điểm thu hút cho giới trẻ, chủ kinh doanh chọn sơn màu hồng đậm. Tuy nhiên màu sắc có thể thay đổi tùy theo sở thích của bạn. Màu sơn có thể giống theo yêu cầu đến 80-90%. Trước khi tiến hành sản xuất chúng tôi đều có bản vẽ thiết kế dựng khung cho khách duyệt qua. Tất cả đặc điểm và quy cách đều đảm bảo tiến độ thi công và hoàn thiện sản phẩm.

xe đẩy bán đồ ăn vặt đẹp

  • Vật liệu làm xe đẩy bán đồ ăn vặt là khung sắt ốp tôn. Phần trang trí có thể dán decal hoặc trang trí format. Do khách chủ đạo chọn màu hồng nên cố ý tối giản phần decal. Chỉ dán logo và tên quán cũng là 1 điểm khác biệt đối với những mẫu xe trước đây.
  • Phần khung xe chắc chắn có thể chịu được trọng lượng lớn. Thùng xe có chia tủ 2 bên và tầng để bảo quản đồ tốt hơn. 4 bánh xe chịu lực chắn chắn, có khóa xoay nên dễ sử dụng hơn.

xe đẩy bán đồ ăn vặt độc đáo

Để được tư vấn chi tiết hơn về xe đẩy bán đồ ăn vặt, khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP SX KD XNK HƯNG PHÁT

 76/75 Lê Văn Phan, P. Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM

MST: 0 3 1 5 4 2 7 8 2 1

Hotline tư vấn bán hàng: 097 997 3013 (Ms Lý)

Website: https://xebanhanggiare.com/xe-ban-thuc-an-nhanh/

xe đẩy bán đồ ăn vặt bếp nhà trân

Tag: , , , , , , , , , ,
097 997 3013