Bắt trend kiếm tiền bằng xe bán trà chanh giã tay

Bắt trend kiếm tiền bằng xe bán trà chanh giã tay
5 (100%) 3 votes

Xe bán trà chanh giã tay là 1 trong những mẫu xe lắp ráp thông dụng. Với tính chất lưu động, xe được thiết kế gọn, nhẹ và dễ dàng lắp ráp. Là sản phẩm theo xu hướng, thường được dùng cho nhiều sản phẩm khác nhau. Mẫu quầy này phải thật đa dạng và phù hợp với đại đa số các mặt hàng.

xe bán trà chanh giã tay giá rẻ

Quy cách mẫu xe bán trà chanh giã tay:

  • Quầy có kích thước thông dụng và dễ di chuyển. Với đa dạng nhu cầu sử dụng từ ngang 60cm, 80cm đến 100cm. Mặt hông có kích thước tương ứng là 30cm, 40cm, 50cm. Có thể tiết kiệm diện tích bỏ túi để dễ di chuyển bằng cách chẻ đôi quầy để bằng kích thước mặt hông. Phía trên quầy có thể làm logo hoặc mái bạt theo kích thước tương ứng với kích thước quầy. Phần logo và mái bạt có thể được nối với quầy bằng 2 thanh inox chắc chắn và đẹp.

xe bán trà chanh giã tay lưu động

+ Khung sườn được làm bằng sắt. Do hỗ trợ bán hàng lưu động, thường xuyên di chuyển qua nhiều địa điểm. Quầy được làm bằng sắt nhỏ có mối hàn chắc chắn và trọng lượng nhẹ nhất có thể. Có thể dễ dàng tháo lắp cũng như cho 1 người dễ thao tác.

xe bán trà chanh giã tay vỉa hè

+ Hình ảnh có thể làm từ format 5ly cán decal ngoài trời. Hoặc có thể làm từ alu 3ly hoặc bạt in hiflex. Ưu khuyết điểm của những vật liệu này hoàn toàn khác nhau. Ví dụ như bạt thì dẻo dai, nhẹ nhưng lại dễ rách nếu xếp vào không cẩn thân bị sắt cạ vào. Format 5mm thì nhìn phần hình ảnh sẽ đẹp hơn bạt, cũng nhẹ hơn alu nhưng dễ bị móp. Alu thì bền và đẹp do phải bắn ốc xung quanh để cố định nhưng lại khá nặng. Không thích hợp cho các bạn nữ sử dụng. Tùy theo nhu cầu cũng như sản phẩm bày bán, khách hàng có thể lựa chọn cho mình vật liệu phù hợp nhất.

+ Đóng gói xe bán trà chanh giã tay: túi may bằng bạt hiflex với kích thước nhỏ gọn phù hợp với quầy của bạn. Tất cả các chi tiết đều được xếp gọn trong túi. Túi may có quai xách phù hợp khi di chuyển bằng xe máy.

xe bán trà chanh giã tay

+ Giá cả: tùy theo vật liệu sử dụng, giá cả có thể chênh lệch 1 ít. Tuy nhiên, đảm bảo giá cạnh tranh nhất thị trường cũng như chất lượng hoàn hảo nhất.

Để đặt mẫu xe bán trà chanh giã tay, khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo thông tin sau:

CÔNG TY CP SX KD XNK HƯNG PHÁT
76/75 Lê Văn Phan, P. Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM
MST: 0 3 1 5 4 2 7 8 2 1
Hotline tư vấn bán hàng: 097 997 3013 (zalo)- 08.456.08.007  (Lý)
Website: https://xebanhanggiare.com/xe-lap-rap/

xe bán trà chanh giã tay đẹp

Xem thêm mẫu khác TẠI ĐÂY!

Tag: , , , , , , ,
097 997 3013