Vòng quay trúng thưởng bằng sắt có bao nhiêu loại trên thị trường?

Vòng quay trúng thưởng bằng sắt có bao nhiêu loại trên thị trường?
5 (100%) 1 vote

Vòng quay trúng thưởng bằng sắt là 1 trong những phụ kiện hỗ trợ tiếp thị lưu động hiệu quả. Do tính thu hút của sản phẩm này rất cao, nên đem tới hiệu quả tăng doanh số. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 sản phẩm để kích cầu sản phẩm thì đây là 1 lựa chọn đúng đắn.

vòng quay trúng thưởng bằng sắt

Tìm hiểu mẫu vòng quay trúng thưởng bằng sắt kết hợp với standee quảng cáo?

Nếu bạn đã từng đặt standee quảng cáo, sẽ nhận ra sản phẩm này có nét tương đồng. Phía sau vòng quay được thiết kế 1 khung sắt ốp format. Phần hình ảnh này có thể quảng cáo thêm cho sản phẩm và thương hiệu của công ty bạn. Đồng thời, phần khung giúp vòng quay chắc chắn hơn. Bạn sẽ không cảm nhận được độ rung lắc của chân. Hơn nữa, với những mẫu standee này, bạn có thể thoải mái lựa chọn kích thước vòng quay. Có thể chọn những mẫu vòng lớn mà không phải đắn đo về độ chắc của sản phẩm.

vòng quay trúng thưởng bằng sắt tools

Kích thước mẫu vòng quay trúng thưởng bằng sắt có hình ảnh quảng cáo:

  • Đường kính vòng 60cm. Sắt uốn cong theo hình tròn. Decal cán format 5mm cắt bế theo vòng.
  • Mũi tên lắp rời có kích thước tương ứng. Phần hình mũi tên có thể được cắt theo nhiều hình dạng khác nhau. Tùy theo biểu tượng logo của khách hàng mà chọn dạng phù hợp. Kích thước mũi tên thông thường là 15 x 11cm.
  • Thân format phía sau có kích thước 60cm x 160cm. Riêng format có thể cắt bế hình ảnh theo hình dạng sản phẩm. Không cần phải làm khung chữ nhật như mẫu standee truyền thống. Việc này sẽ giúp khung bắt mắt hơn, thu hút khách hàng đến với quầy nhiều hơn.

vòng quay trúng thưởng bằng sắt chịu gió

  • Thông tin khuyến mãi nội dung trên vòng quay trúng thưởng bằng sắt được thiết kế theo yêu cầu của khách. Riêng khoản màu sắc có thể lựa chọn nhiều màu nổi, hoặc sử dụng theo tone màu logo. Tùy theo sở thích khách có thể lựa chọn loại phù hợp khi được tư vấn.
  • Thời gian hoàn thành tầm 3-5 ngày tùy sản phẩm. Phí giao hàng sẽ khác nhau tùy theo vị trí cũng như kích thước sản phẩm.

vòng quay trúng thưởng bằng sắt kích thước lớn

Mọi thông tin về vòng quay trúng thưởng bằng sắt, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp theo thông tin sau:

CÔNG TY CP SX KD XNK HƯNG PHÁT
76/75 Lê Văn Phan, P. Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM
MST: 0 3 1 5 4 2 7 8 2 1
Hotline tư vấn bán hàng: 097 997 3013 (zalo)- 08.456.08.007  (Lý)
Website: https://xebanhanggiare.com/vong-quay-trung-thuong/

vòng quay trúng thưởng bằng sắt tools

Xem thêm mẫu khác TẠI ĐÂY !

Tag: , , , , , , , , , ,
097 997 3013