Vòng quay may mắn lưu động hỗ trợ tiếp thị hiệu quả và nhanh chóng

Vòng quay may mắn lưu động hỗ trợ tiếp thị hiệu quả và nhanh chóng
5 (100%) 1 vote

Vòng quay may mắn lưu động là gì?

Để tăng doanh số bán hàng, bạn cần quan tâm đến marketing quảng cáo cho sản phẩm. Có nhiều hình thức quảng cáo, nhưng quảng cáo thông qua bán hàng trực tiếp đem lại hiệu quả nhanh chóng nhất. Trong các chương trình bán hàng offline thế này, không thể thiếu sản phẩm vòng quay may mắn lưu động.

vòng quay may mắn lưu động

Vậy vòng quay may mắn lưu động là gì? Hiệu quả của sản phẩm này như thế nào?

Vòng quay may mắn lưu động là sản phẩm thể hiện các chương trình khuyến mãi. Điều kiện để được quay trúng thưởng là do bạn đặt ra. Thông thường bạn có thể tìm thấy sản phẩm này ở các trung tâm thương mại hoặc siêu thị. Điều kiện để quay cũng đơn giản là áp dụng doanh số cho sản phẩm. Ví dụ như mua 200k sản phẩm A được quay 1 lần. Điểm đặc biệt của sản phẩm này là khả năng trúng thưởng lên đến 100%. Bạn không cần sản phẩm quá đắt tiền, quà tặng nhỏ thôi cũng được. Việc trúng thưởng tuyệt đối hấp dẫn hơn nhiều so với mẫu vòng có ô “chúc bạn may mắn lần sau”. Tóm lại, tùy theo chất lượng quà tặng và điều kiện quay thưởng bạn có thể tự thiết kế theo nhu cầu.

vòng quay may mắn lưu động đẹp

Có bao nhiêu loại vòng quay may mắn lưu động?

Hiện trên thị trường  có khá nhiều loại vòng quay. Vòng thân trụ, vòng chân bục gỗ, vòng ốp format. Trong đó, sản phẩm ốp format được nhiều khách lựa chọn. Lý do đơn giản là mẫu vòng nhất có tính thực tế cao. Thân vòng có thể dễ dàng tháo lắp, đế vòng cũng riêng biệt. Chính vì vậy, khách có thể dễ dàng vận chuyển bằng xe máy.

vòng quay may mắn lưu động thị trường

Kích thước vòng quay may mắn lưu động?

Có nhiều kích thước khác nhau cho khách lựa chọn. Đối với mẫu vòng quay thân đứng, kích thước vòng thông thường là 45cm, 60cm và 80cm. Chiều cao của vòng quay là 160cm. Đây là kích thước phù hợp với tiêu chuẩn về chiều cao của người Việt. Khách quay sẽ có trạng thái đứng và lực thoải mái nhất.

vòng quay may mắn lưu động tiếp thị

Liên hệ đặt vòng quay may mắn lưu động, khách vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

CÔNG TY CP SX KD XNK HƯNG PHÁT
76/75 Lê Văn Phan, P. Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM
MST: 0 3 1 5 4 2 7 8 2 1
Hotline tư vấn bán hàng: 097 997 3013 (zalo)- 08.456.08.007  (Lý)
Website: https://xebanhanggiare.com/vong-quay-trung-thuong/

vòng quay may mắn lưu động giá rẻ

Xem thêm nhiễu mẫu khác TẠI ĐÂY !

Tag: , , , , , ,
097 997 3013