Khởi nghiệp kinh doanh bằng quầy xe bán cà phê nhỏ gọn cho sinh viên

Khởi nghiệp kinh doanh bằng quầy xe bán cà phê nhỏ gọn cho sinh viên
5 (100%) 1 vote

Quầy xe bán cà phê nhỏ gọn là gì?

Quầy xe bán  cà phê nhỏ gọn là tên gọi của các mẫu xe lắp ráp. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại xe lắp ráp bán lưu động. Vật liệu thông dụng để làm xe là nhựa, sắt, nhôm và inox. Tuy nhiên, mẫu quầy xe bán cà phê nhỏ gọn được tạo thành từ sắt ốp format hoặc alu được nhiều khách lựa chọn.

quầy xe bán cà phê nhỏ gọn

Tại sao nên chọn quầy xe bán cà phê nhỏ gọn?

So với các loại xe lắp ráp khác thì mẫu quầy xe bán cà phê nhỏ gọn có nhiều ưu điểm vượt trội.

  • Về kích thước: có nhiều kích thước cho khách hàng lựa chọn. Có thể chọn quy cách chẻ đôi hoặc nguyên khối tùy theo mục đích sử dụng. Nguyên khối sẽ giúp quầy dễ lắp ráp hơn. Ngược lại chẻ đôi giúp việc vận chuyển dễ dàng hơn.
  • Về vật liệu. Có thể linh động kết hợp các vật liệu với nhau. Nếu muốn nhẹ có thể sử dụng nhôm và format. Muốn chắc chắn thì sử dụng sắt và alu. Quầy không chỉ được dán bằng keo silicon mà còn được bắn đinh ốc viền khung. Nhờ vậy, tăng độ bền và chắc cho quầy.

quầy xe bán cà phê nhỏ gọn lưu động

  • Giá cả linh hoạt cho khách dễ chọn lựa phù hợp với tài chính. Do có sự kết hợp linh động từ vật liệu sản xuất cũng như kích thước khác nhau nên giá cả cũng có sự khác biệt. Bạn có thể dễ dàng chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng mà không lo đến vấn đề tài chính.

quầy xe bán cà phê nhỏ gọn đẹp

Đặc điểm của quầy xe bán cà phê nhỏ gọn?

  • Hình ảnh được in sắc nét. Chất lượng decal chống thấm thích hợp sử dụng ngoài trời. Đảm bảo độ bền màu, không bong tróc qua thời gian sử dụng. Hình ảnh sau khi in được cán bồi format 5mm hoặc alu 3mm theo yêu cầu. Sau đó được cố định lên khung sắt bằng keo và ốc vít. Hình ảnh có thể được thay đổi hoặc tân trang khi có nhu cầu phát sinh.
  • Sản phẩm dễ tháo lắp nhờ vào các khớp nối. Thời gian tháo lắp nhanh chóng và không cần sự hỗ trợ của người khác. Chỉ một mình bạn cũng có thể thao tác một cách dễ dàng.
  • Tất cả chi tiết đều được bỏ gọn trong túi đựng có quai xách. Khách không lo bị thất lạc sản phẩm đồng thời giúp việc vận chuyển trở nên đơn giản hơn.

quầy xe bán cà phê nhỏ gọn giá rẻ

Cơ sở sản xuất quầy xe bán cà phê nhỏ gọn uy tín và chất lượng tại TPHCM:

CÔNG TY CP SX KD XNK HƯNG PHÁT

76/75 Lê Văn Phan, P. Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM

 MST: 0 3 1 5 4 2 7 8 2 1

Hotline tư vấn bán hàng: 097 997 3013 (Ms Lý)

Website: https://xebanhanggiare.com/xe-lap-rap/

Tag: , , , , , , , , , , ,
097 997 3013