Vì sao chân quảng cáo bằng sắt chịu gió được đặt mua nhiều?

Vì sao chân quảng cáo bằng sắt chịu gió được đặt mua nhiều?
5 (100%) 1 vote

Chân quảng cáo bằng sắt chịu gió ngày càng trở nên phổ biến đặc biệt là những khu vực nhiều gió. Nhu cầu quảng cáo tăng cao do sự cạnh tranh của nhiều cửa hàng ngày càng trở nên gắt gao. Ngoài ra, cũng có nhiều lý do khách hàng ưa chuộng mẫu sản phẩm quảng cáo này hơn so với những mẫu truyền thống.

chân quảng cáo bằng sắt chịu gió

Một số ưu điểm mà chân quảng cáo bằng sắt chịu gió mang lại:

  • Độ bền sử dụng cao. Do làm từ khung sắt ốp format và decal ngoài trời cán bóng. Vừa không thấm nước vừa chống bong tróc. Màu decal bền màu và không bám bẩn, có thể dễ dàng lau chùi. Chính vì vậy, sản phẩm có thể sử dụng qua thời gian dài mà không lo hư hỏng hay bạc màu.
  • Khung sắt chịu lực chắc chắn nên chịu gió tốt. Đế mô hình được thiết kế hình vuông hoặc chữ nhật để tăng tiết diện trên mặt đất. Giúp mô hình đứng vững trên bề mặt gồ ghề hoặc ở những khu vực thường xuyên có gió nhiều hoặc gió to.
  • Có thể tái sử dụng nhiều lần hoặc dễ dàng làm mới. Nếu bạn muốn thay đổi thông tin in trên mô hình, hoặc sử dụng khung sườn làm lại mô hình sản phẩm mới. Chỉ cần giữ lại khung sườn, thay đổi hình ảnh bên ngoài là được. Chi phí để làm mới lại rất rẻ so với việc đặt làm 1 mô hình mới.
  • Dễ dàng vận chuyển bằng xe máy. Phần khung và đế mô hình có thiết kế tách rời, được nối với nhau bằng ốc vặn. Vì vậy khi vận chuyển có thể dễ dàng tháo lắp, hỗ trợ việc di chuyển 1 cách hiệu quả.

chân quảng cáo bằng sắt chịu gió đẹp

  • Trọng lượng không quá nặng. 1 chân quảng cáo bằng sắt chịu gió chỉ có trọng lượng tầm 10kg đổ lại. Chính vì vậy, việc dời vị trí đặt mô hình hoặc khuân ra khuân vào khi sử dụng cũng trở nên đơn giản. Nữ có thể thao tác được mà không cần sự hỗ trợ của người khác.
  • Tạo cảm giác thích thú và mới mẻ đối với khách tiêu dùng. Rất nhiều bạn trẻ ghé quán chỉ để check in và chụp hình với sản phẩm. Từ đó, tăng doanh thu bán hàng cho cửa hàng cũng như quán trà sữa.
  • Giá thành thấp so với những mẫu standee trước đây. Chỉ bằng 1 chi phí có thể thấp hơn hoặc tương đương là bạn đã sở hữu 1 mô hình riêng cho cửa hàng. Mô hình trở nên độc đáo và dễ nhận biết thương hiệu hơn những mẫu standee truyền thống khác.
  • Hình ảnh sử dụng làm chân quảng cáo bằng sắt chịu gió có thể tùy chọn. Khách có thể chọn hình chụp thật của quán. Có thể sử dụng hình vẽ hoạt hình theo phong cách dễ thương. Hoặc có thể lấy bất cứ hình ảnh nào có sẵn trên mạng. Tùy theo đối tượng khách hàng và sở thích để lựa chọn mẫu hình ảnh phù hợp.

chân quảng cáo bằng sắt chịu gió giá rẻ

Để đặt mẫu chân quảng cáo bằng sắt chịu gió, khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo thông tin sau:

CÔNG TY CP SX KD XNK HƯNG PHÁT
76/75 Lê Văn Phan, P. Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM
MST: 0 3 1 5 4 2 7 8 2 1
Hotline tư vấn bán hàng: 097 997 3013 (zalo)- 08.456.08.007  (Lý)
Website: https://xebanhanggiare.com/standee-quang-cao/

chân quảng cáo bằng sắt chịu gió tốt

Tag: , , , , , , , , , , , ,
097 997 3013