Ưu điểm nổi bật của mẫu quầy tiếp thị lắp ráp bằng sắt

Ưu điểm nổi bật của mẫu quầy tiếp thị lắp ráp bằng sắt
5 (100%) 2 votes

Quầy tiếp thị lắp ráp bằng sắt là gì?

Được sáng tạo dựa trên mẫu quầy sampling nhựa truyền thống. Quầy tiếp thị lắp ráp bằng sắt cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn về kích thước và giá thành. Hơn nữa, khách dễ dàng thay đổi thiết kế sáng tạo dựa trên mẫu sẵn có. Thay mái bạt cho mẫu logo truyền thống, thêm bánh xe để dễ di chuyển hoặc lựa chọn vật liệu ngăn bàn phù hợp.

booth tiếp thị lắp ráp bằng sắt

Quy cách quầy tiếp thị lắp ráp bằng sắt bạn có thể tham khảo:

  • Kích thước mặt bàn ngang 60cm, 80cm, 100cm. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng khách có thể chọn loại phù hợp. Tuy nhiên, do khung sắt có trọng lượng khá nặng nên thông thường kích thước nhỏ vẫn được sử dụng nhiều hơn. Mặt khác, quầy nhỏ gọn cũng dễ dàng di chuyển giữa các chương trình lưu động.
  • 3 mặt hình ảnh có thể sử dụng nguyên liệu format cán decal ngoài trời. Hoặc để dễ thay đổi hình ảnh và thông tin, khách có thể sử dụng chất liệu alu ốp quầy. Decal dán lên alu sẽ dễ dàng và bền hơn các loại khác. Mặt hạn chế là chất liệu alu sẽ làm cho quầy nặng thêm nên khách lưu ý nhé!

booth tiếp thị lắp ráp bằng sắt đẹp

  • Quầy tiếp thị có bảng logo có kích thước tương ứng với từng loại quầy. Điển hình với kích thước 60cm thì logo sẽ có kích thước là 30cm x 60cm.
  • Phần mặt bàn thông thường được làm khung sắt ốp tôn hay khung sắt ốp alu. Tùy theo nhu cầu của khách, chúng tôi sẽ sử dụng vật liệu phù hợp.
  • Chiều cao từ mặt đất đến mặt bàn là 80cm, từ mặt bàn đến bảng logo là 90cm. Do đó, tổng chiều cao sẽ là 200cm.

booth tiếp thị lắp ráp bằng sắt lưu động

Những thứ cần chuẩn bị để sở hữu 1 quầy tiếp thị lắp ráp bằng sắt đẹp:

  • Hình ảnh sản phẩm đẹp và sắc nét. Là hình sản phẩm thật của công ty. Nếu công ty bạn bán nhiều sản phẩm khác nhau thì nên chọn sản phẩm chủ lực. Tránh việc đưa hết sản phẩm lên quầy sẽ làm khách hàng rối mắt.
  • Thông tin cần ngắn gọn súc tích. Một số trường hợp khách muốn đưa công dụng và thành phần của sản phẩm lên quầy. Vẫn có thể chấp nhận được nhưng nên có sự lựa chọn thì cũng tốt hơn.

booth tiếp thị lắp ráp bằng sắt giá rẻ

Thông tin xưởng sản xuất quầy tiếp thị lắp ráp bằng sắt chất lượng cao:

CÔNG TY CP SX KD XNK HƯNG PHÁT
76/75 Lê Văn Phan, P. Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM
MST: 0 3 1 5 4 2 7 8 2 1
Hotline tư vấn bán hàng: 097 997 3013 (zalo)- 08.456.08.007  (Lý)
Website: https://xebanhanggiare.com/booth-sampling-sieu-thi/

booth tiếp thị lắp ráp bằng sắt tiện ích

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tag: , , , , , , , , , , , ,
097 997 3013