Quầy sắt sampling tiếp thị lưu động đem đến giải pháp kinh doanh hiệu quả cho doanh nghiệp

Quầy sắt sampling tiếp thị lưu động đem đến giải pháp kinh doanh hiệu quả cho doanh nghiệp
5 (100%) 1 vote

Quầy sắt sampling tiếp thị lưu động là một trong những sản phẩm bán chạy của Hưng Phát. Với đối tượng sử dụng là các doanh nghiệp, quầy được thiết kế chỉnh chu cả về mặt hình ảnh lẫn kết cấu. Ngoài chức năng bán hàng, quầy còn có tác dụng quảng bá hình ảnh doanh nghiệp. Có thể nói, quầy đóng vai trò quan trọng trong các chiến dịch tiếp thị sản phẩm cho doanh nghiệp của bạn.

quầy sắt sampling tiếp thị lưu động

Quy cách quầy sắt sampling tiếp thị lưu động:

  • Kích thước mặt trước ngang 60cm x hông 30cm. Chiều cao từ mặt đất đến mặt bàn là 85cm. Chiều cao từ mặt bàn đến mái là 90cm. Bảng logo 60x25cm. Quầy tiêu chuẩn thường sử dụng kích thước này. Tuy nhiên, khách có thể đặt làm kích thước theo yêu cầu ngang 80cm x 40cm. Hoặc có thể sử dụng kích thước to hơn ngang 100cm x 50cm.

quầy sắt sampling tiếp thị lưu động lắp ráp

  • Khung sắt 15 chọn lọc. Về độ dày của sắt sẽ tỉ lệ thuận với trọng lượng. Vì vậy chúng tôi sẽ mặc định làm sắt 12, 14, 15. Nếu khách muốn chắc chắn thì đặt khung 14, 15 hoặc nếu muốn nhẹ thì làm sắt 12. Bạn có thể lưu ý cho nhân viên bán hàng nếu cần hỗ trợ chọn lựa cho phù hợp.

quầy sắt sampling tiếp thị lưu động đẹp

  • Hình ảnh là decal cán alu 3mm. Đối với 1 số khách hàng cần nhẹ và chỉ sử dụng qua 1 chương trình thì có thể ốp format. Giá ốp format 5mm sẽ rẻ hơn và trọng lượng quầy format cũng nhẹ hơn. Tuy nhiên, ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn alu vì độ bền và sự chắc chắn của quầy.

quầy sắt sampling tiếp thị lưu động giá rẻ

Những điều cần lưu ý khi đặt quầy sắt sampling tiếp thị lưu động tại Hưng Phát:

  • Hiện trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất quầy. Chính vì thế giá cả sẽ vô cùng cạnh tranh. Để đảm bảo chất lượng đi đôi giá thành, khách cần tìm hiểu kĩ về vật liệu, kích thước. Giá báo của Hưng Phát luôn bao gồm túi đựng quầy, hỗ trợ thiết kế, in ấn, gia công thành phẩm. Chúng tôi không tách rời khi báo, nếu khách không cần túi có thể được giảm giá túi lại.

quầy sắt sampling tiếp thị lưu động hội chợ

  • Chuẩn bị phần hình ảnh và thông tin đầy đủ nếu cần hỗ trợ thiết kế quầy sắt sampling tiếp thị lưu động. Nếu khách không thể cung cấp hình ảnh, chúng tôi sẽ lấy hình ảnh trên mạng. Vì vậy có thể chất lượng hình ảnh chỉ mang tính chất tương đối. Để có 1 mẫu thiết kế hoàn hảo và hài lòng thì hình ảnh là điều cần thiết.

quầy sắt sampling tiếp thị lưu động ốp alu

  • Thời gian giao hàng linh hoạt tùy theo số lượng sản phẩm và đơn hàng tại Hưng phát vào thời điểm khách đặt hàng. Nếu có hỗ trợ thiết kế, khách vui lòng dành thời gian hợp lý để có 1 mẫu thiết kế ưng ý. Thời gian thiết kế từ 1-2 ngày tùy theo mẫu.

quầy sắt sampling tiếp thị lưu động quận Tân Phú

Mọi thông tin về quầy sắt sampling tiếp thị lưu động, khách vui lòng liên hệ:

 CÔNG TY CP SX KD XNK HƯNG PHÁT
76/75 Lê Văn Phan, P. Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM
MST: 0 3 1 5 4 2 7 8 2 1
Hotline tư vấn bán hàng: 097 997 3013 (zalo)- 08.456.08.007 (Ms Lý)
Website: https://xebanhanggiare.com/booth-sampling-sieu-thi/

Tag: , , , , , , , ,
097 997 3013