Cách nhận biết quầy sampling siêu thị chất lượng cao

Cách nhận biết quầy sampling siêu thị chất lượng cao
5 (100%) 2 votes

Quầy sampling siêu thị là sản phẩm nhập khẩu trực tiếp tại Đài Loan. Với 1 quy cách không đổi phù hợp với đại đa số mặt hàng bày bán. Quầy sampling siêu thị ngày càng chiếm lĩnh thị trường quảng cáo. Càng ngày sự xuất hiện của sản phẩm này càng nhiều đặc biệt ở các trung tâm thương mại và khu mua sắm.

quầy sampling siêu thị lắp ráp

Cùng điểm qua vài đặc điểm chi tiết nhận dạng quầy sampling siêu thị:

  • Kích thước mặt bàn ngang 80cm, 2 bên hông có kích thước 40cm. Chiều cao từ mặt đất đến mặt bàn là 85cm. Các góc cạnh khi lắp vào đều có độ bo tròn thẩm mỹ.
  • Một màu trắng duy nhất. Còn hình ảnh bên ngoài là do mỗi loại sản phẩm và thương hiệu có thiết kế khác nhau. Đặc biệt, chất liệu có màu trắng bền màu, không ngả hay úa. Dễ lau chùi hoặc rửa sạch khi bị bám bụi.
  • Vật liệu nhựa cao su tổng hợp. Lưu ý, quầy sampling siêu thị tốt phải được làm từ nhựa tốt. Tính chất nhựa tốt dễ nhận biết là nhẹ nhưng phải có độ co giãn đàn hồi tốt. Phần nhựa quầy và nhựa mặt bàn có tính chất đàn hồi khác nhau. 3 mặt bàn và ngăn chia sẽ có nhựa cứng hơn và dày hơn. Do phần hình ảnh dán lên quầy nên quầy nếu quá cứng sẽ dễ bị gãy. Đồng thời, trong quá trình lắp ráp, độ dẻo dai sẽ giúp quầy lắp ráp dễ dàng hơn.

quầy sampling siêu thị

  • Giữa các khớp nối phải thật khít với nhau. Lưu ý là với những quầy sampling siêu thị mới thì các khớp còn cứng nên khi lắp có thể hơi khó khăn. Tuy nhiên, lần 2 lần 3 thì sẽ dễ lắp ráp hơn nhiều do đã có gấp sẵn. Để được hỗ trợ phần này, bạn có thể yêu cầu phía nhà cung cấp hỗ trợ lắp ráp trong lần đầu tiên.
  • Phần logo trên cao đặc biệt rất quan trọng vì nó sẽ giúp bạn quảng bá thương hiệu đến khách hàng. Chính vì vậy, nên chú trọng thiết kế phần này. Nhưng lưu ý không nên để quá nhiều chữ trên bảng logo. Vì kích thước 80x30cm không đủ lớn để chứa nhiều chữ. Thông tin nhiều sẽ làm loãng phần thương hiệu. Thông thường, chỉ nên để logo hoặc tên công ty trên bảng này là hợp lý.
  • quầy sampling siêu thị trắng

Thông tin nhà nhập khẩu và phân phối quầy sampling siêu thị:

CÔNG TY CP SX KD XNK HƯNG PHÁT
76/75 Lê Văn Phan, P. Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM
MST: 0 3 1 5 4 2 7 8 2 1
Hotline tư vấn bán hàng: 097 997 3013 (zalo)- 08.456.08.007 (Ms Lý)
Website: https://xebanhanggiare.com/booth-sampling-sieu-thi/

quầy sampling siêu thị giá rẻ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tag: , , , , , , , , , , ,
097 997 3013