Nhu cầu sử dụng quầy sampling sắt lắp ráp ngày càng tăng cao

Nhu cầu sử dụng quầy sampling sắt lắp ráp ngày càng tăng cao
5 (100%) 1 vote

Quầy sampling sắt lắp ráp là 1 trong những mẫu quầy lưu động ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường. Bên cạnh những mẫu quầy truyền thống,sản phẩm này được sáng tạo thêm nhiều mẫu mã và chi tiết hơn. Ngoài ra, vật liệu sử dụng làm quầy cũng được thay đổi linh hoạt theo mục đích sử dụng của khách hàng.

quầy sampling sắt lắp ráp

Lý do ngày càng nhiều công ty sử dụng quầy sampling sắt lắp ráp:

  • Kích thước khung tùy chọn. Thay vì kích thước thông dụng ngang 60cm x 30cm, ngang 80cm x 40cm, bạn có thể lựa chọn bất kì kích thước nào. Tuy nhiên, để phù hợp với nhu cầu sử dụng, bạn nên tham khảo ý kiến của nhân viên tư vấn.

quầy sampling sắt lắp ráp vinaphone

  • Tùy chọn vật liệu sử dụng. Mỗi loại vật liệu sử dụng đều có ưu khuyết điểm khác nhau. Ví dụ bạn có thể tham khảo những vật liệu so sánh sau đây:

+ Hình ảnh chất lượng in decal ngoài trời cán mờ hoặc cán bóng. Khi cán bóng sản phẩm thường sẽ nổi bật hơn nhưng khi cán mờ thì hình ảnh sẽ không bị chói sáng. Giá thành không thay đổi nên  bạn chỉ cần lựa chọn theo sở thích là được.

quầy sampling sắt lắp ráp đẹp

+ 3 mặt hình ảnh và bảng logo có thể ốp alu, ốp format hoặc bắn bạt. Ưu điểm của alu là hình ảnh đẹp rõ nét và bền. Tuy nhiên, trọng lượng lại khá lớn nên các bạn nữ sử dụng không được thuận tiện. Ốp format thì hình ảnh cũng đảm bảo nhưng dễ bị móp qua quá trình sử dụng. Nếu sử dụng cẩn thận vẫn đượ. Hơn nữa, trọng lượng cũng nhẹ hơn. Nếu chọn hình ảnh bắn bạt ốp V thì giá sẽ cao hơn 1 chút. Quầy sampling sắt lắp ráp của bạn sẽ nhẹ hơn, dẻo dai hơn, đẹp hơn nhưng hình ảnh và màu sắc in bạt lại không bắt mắt bằng.

quầy sampling sắt lắp ráp giá rẻ

+ 2 mặt bàn có thể lựa chọn làm từ khung sắt ốp tôn, ốp alu hoặc ốp inox. Giá cả sẽ chênh lệch khi bạn chọn lựa. Mắc nhất là inox, đến alu và cuối cùng là tôn. Trọng lượng chịu được của quầy và độ bền là như nhau. Tuy nhiên, inox giúp quầy sáng bóng hơn và dễ lau chùi hơn. Thích hợp sử dụng với các sản phẩm cần chiên xào hoặc nấu bằng bếp gas.

quầy sampling sắt lắp ráp lưu động

+ Phần mái có 2 lựa chọn là mái bạt hoặc bảng logo. Giá cả không thay đổi. Nhưng nếu bạn chọn mái bạt thì phần bạt sẽ hơi thấp so với quầy.

quầy sampling sắt lắp ráp tiếp thị

Điểm đặc biệt trong thiết kế của quầy sampling sắt lắp ráp: có 3 lựa chọn

  • Quầy gấp 4: mẫu này là gọn nhất. Tất cả các chi tiết đều tháo lắp gọn trên quầy. Giá cả sẽ cao nhất trong 3 loại.
  • Quầy chẻ đôi. Với hình ảnh chẻ phía trước giúp quầy thu gọn kích thước gấp đôi. Thuận tiện khi sử dụng. Cách lắp ráp sẽ hơi phức tạp hơn 1 chút so với quầy không chẻ và quầy gấp 4.
  • Quầy nguyên. Mặc dù bề ngang to 1 chút nhưng lại dễ lắp ráp nhất. Tuy nhiên, nếu phải thay đổi vị trí lưu động mỗi ngày thì mẫu này khó sử dụng hơn những mẫu trên.

quầy sampling sắt lắp ráp quảng cáo

Nếu bạn quan tâm sản phẩm quầy sampling sắt lắp ráp của chúng tôi, có thể liên hệ trực tiếp theo thông tin sau:

CÔNG TY CP SX KD XNK HƯNG PHÁT
76/75 Lê Văn Phan, P. Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM
MST: 0 3 1 5 4 2 7 8 2 1
Hotline tư vấn bán hàng: 097 997 3013 (zalo)- 08.456.08.007  (Lý)
Website: https://xebanhanggiare.com/booth-sampling-sieu-thi/

quầy sampling sắt lắp ráp hội chợ

Chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tình để khách có thể lựa chọn mẫu quầy sampling sắt lắp ráp phù hợp nhất!

 

Tag: , , , , , , , , , , , , ,
097 997 3013