Những ưu điểm của quầy sampling nhôm đối với doanh nghiệp

Những ưu điểm của quầy sampling nhôm đối với doanh nghiệp
5 (100%) 3 votes

Quầy sampling nhôm là gì?

Tuy chỉ mới xuất hiện trên thị trường trong thời gian gần đây nhưng mẫu quầy sampling nhôm khá quen mắt với nhiều khách hàng. Bên cạnh những mẫu sampling nhựa và sắt, nhôm được xem là sản phẩm cao cấp hơn. Do chất liệu nhôm đẹp, bền nhẹ và có thao tác sử dụng đơn giản. Chính vì vậy, mặc dù giá cả khá cao so với những loại khác, quầy sampling nhôm cũng được nhiều khách hàng lựa chọn.

Mô tả quầy sampling nhôm cơ bản:

Một quầy sampling nhôm bao gồm 1 quầy lắp ráp gấp đôi gọn nhẹ. 2 thanh chống bằng inox tròn có kích thước lớn để nối mặt bàn với bảng logo. 1 bảng logo ngang có kích thước tương ứng với quầy. 1 mặt bàn alu nẹp nhôm và 1 ngăn alu nhôm ở giữa. Tất cả chi tiết đựng gọn gàng trong túi bạt hiflex có quai xách đi kèm sản phẩm.

Ưu điểm của quầy sampling nhôm so với những mẫu sampling khác:

  • Kích thước đa dạng theo yêu cầu của khách hàng. Tùy theo mục đích sử dụng khách có thể đặt quầy to nhỏ theo yêu cầu. Hiện kích thước được yêu chuộng nhất là 60cm x 30m và 80cm x 40cm. Do mục tiêu sử dụng là lưu động nên kích thước này khá phù hợp để di chuyển thường xuyên bằng xe máy.

  • Trọng lượng quầy nhẹ. So với quầy nhựa và sắt thì quầy có trọng lượng nhẹ mà lại không cồng kềnh. Đặc biệt rất dễ sử dụng đối với nữ. Do đó, quầy là ưu tiên số 1 của 1 số công ty tiếp thị.

  • Có tính thẩm mỹ cao. Chính vì thiết kế nẹp nhôm viền xung quanh quầy và mặt bàn nên quầy đẹp và tạo ấn tượng cho khách ngay cái nhìn đầu tiên. Hơn nữa, chất liệu cũng làm quầy có cảm giác mới và lâu xuống cấp hơn những vật liệu khác.

Cần tư vấn thêm về mẫu quầy sampling nhôm, khách vui lòng liên hệ trực tiếp Hưng Phát:

CÔNG TY CP SX KD XNK HƯNG PHÁT
76/75 Lê Văn Phan, P. Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM
MST: 0 3 1 5 4 2 7 8 2 1
Hotline tư vấn bán hàng: 097 997 3013 (zalo)- 08.456.08.007  (Lý)
Website: https://xebanhanggiare.com/booth-sampling-sieu-thi/

Xem thêm mẫu khác TẠI ĐÂY!

Tag: , , , , , , ,
097 997 3013