Tổng hợp những mẫu quầy nước hoa Charme – giúp quảng bá thương hiệu nhanh chóng

Tổng hợp những mẫu quầy nước hoa Charme – giúp quảng bá thương hiệu nhanh chóng
5 (100%) 1 vote

Quầy nước hoa Charme là 1 trong những mẫu quầy được khách sử dụng nhiều trong thời gian qua. Xuất hiện chỉ với 1 thương hiệu nhỏ lẻ, hiện nước hoa Charme đã mở rộng mạng lưới trong cả nước với hàng nghìn cửa hàng bán lẻ quy mô khác nhau. Song song với việc phát triển đó là sự đồng hành của quầy nước hoa Charme. Đây là sản phẩm giúp thương hiệu này quảng bá rộng rãi hơn đến khách hàng, tăng doanh thu bán lẻ nhanh chóng.

Quầy nước hoa Charme là sản phẩm nhập khẩu. Đây là mẫu booth sampling làm từ nhựa nhập từ Đài Loan. Hình ảnh được thiết kế và in ấn sắc nét dán bồi lên tấm nhựa. Sản phẩm này rất dễ thay đổi hình ảnh quảng cáo. Bạn có thể in dán lại nhiều lần mà không lo hư hỏng.

Quy cách quầy nước hoa Charme bạn có thể tham khảo:

  • Kích thước mặt quầy ngang 80cm x hông 40cm x cao 190cm. 3 mặt bàn nhựa cứng có các rãnh để lắp vào 1 tấm nhựa dẻo xuyên suốt từ trước ra sau. Bảng logo có kích thước 80cm x 30cm được nối vào quầy bằng 4 thanh sắt sơn trắng ghép vào với nhau. Tất cả chi tiết được bỏ gọn vào 1 túi đựng quầy có dây kéo và quai sách.

  • Quầy được thiết kế khéo léo và thẩm mỹ, phù hợi với nhiều sản phẩm. Đặc biệt là các sản phẩm làm đẹp như mỹ phẩm, nước hoa. Quầy có thể dễ dàng tháo lắp mà không cần sự trợ giúp của nhiều người.

  • Trọng lượng quầy 5-7kg phù hợp cho đối tượng sử dụng là nữ. Có thể dễ vận chuyển bằng xe máy. Sử dụng hiệu quả đối với các chương trình lưu động hay bán hàng theo từng điểm.

  • Phần hình ảnh được thiết kế với màu sắc nổi trội và thu hút. Sau khi duyệt file thiết kế, sẽ được in ấn và dán lên quầy. Ưu điểm của quầy nước hoa Charme là bạn có thể tái sử dụng nhiều lần bằng cách thiết kế và in ấn deal mới. Không giới hạn số lần thay đổi mà không ảnh hưởng đến kết cấu và độ bền của quầy.

Để được tư vấn về mẫu quầy nước hoa Charme, khách vui lòng liên hệ trực tiếp Hưng Phát:

CÔNG TY CP SX KD XNK HƯNG PHÁT
76/75 Lê Văn Phan, P. Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM
MST: 0 3 1 5 4 2 7 8 2 1
Hotline tư vấn bán hàng: 097 997 3013 (zalo)- 08.456.08.007 (Ms Lý)
Website: https://xebanhanggiare.com/booth-sampling-sieu-thi/

Xem thêm mẫu khác TẠI ĐÂY!

 

Tag: , , , , , , , , , ,
097 997 3013