Máy làm bánh cá là gì? Tại sao máy làm bánh cá hot trở lại? Nên mua máy làm bánh cá lớn hay nhỏ?

Máy làm bánh cá là gì? Tại sao máy làm bánh cá hot trở lại? Nên mua máy làm bánh cá lớn hay nhỏ?
5 (100%) 1 vote

Máy làm bánh cá là dạng máy có khuôn bánh hình cá được giới trẻ yêu thích trong thời gian gần đây. Máy còn có tên gọi khác là máy bánh cá taiyaki. Máy có thể được vận hành bằng điện hoặc gas nhưng hiện trên thị trường chuộng máy điện hơn. Do máy sử dụng điện có nhiệt ổn định nên nướng bánh ngon hơn và an toàn hơn cho người sử dụng. Máy đã từng làm mưa làm gió 1 thời cùng máy gà nướng và hiện đang có xu hướng kinh doanh trở lại.

máy làm bánh cá mini

Lý do máy làm bánh cá hot trở lại trên thị trường?

  • Do sự rầm rộ của máy đồng xu, nhiều người có sự so sánh với mẫu máy bánh cá. Bánh cá có hình dạng bắt mắt hơn, nay được sáng tạo thêm nhân phô mai. Chính vì vậy, loại bánh này đang dần hot trở lại, có xu hướng bùng nổ trong thời gian tới.

máy làm bánh cá bằng điện

  • Công thức máy làm bánh cá và bột làm bánh có sẵn trên thị trường. Bột bánh có thương hiệu nổi tiếng đảm bảo bánh ngon và đúng vị truyền thống. Để có được lượng khách hàng phong phú, bạn cũng cần bắt kịp xu hướng thêm các loại nhân trên thị trường. Ngoài nhân bánh phô mai tan chảy, còn có phô mai kéo sợi, phô mai cầu vồng. Hoặc cá loại nhân mặn như xúc xích, chà bông.

máy làm bánh cá taiyaki

  • Máy làm bánh cá có 2 loại kích thước bánh lớn và bánh nhỏ. Bánh nhỏ 1 mẻ nướng được 12 con có kích thước 5 x 7 cm. Bánh lớn 1 khuôn 3 hoặc 6 con có kích thước 9 x 13cm. Tùy kích thước bánh bạn có thể set giá tiền theo số lượng cho phù hợp.

máy làm bánh cá kích thước lớn

Nên mua máy làm bánh cá lớn hay nhỏ? Loại nào bán chạy hơn?

Thực chất không có loại nào bán chạy hay không mà tùy theo thị hiếu khách hàng. Tuy nhiên, đa số khách hàng đều thích bánh lớn. Thay vì đưa giá bán 1 lần 6 bánh nhỏ, bạn có thể bán 2-3 bánh lớn. Tùy điều kiện kinh tế tại nơi bạn kinh doanh, có thể bán lẻ 1-2 cái bánh 1 lần. Nhưng nếu bán theo túi 3 cái, 6 cái sẽ có thể bán được nhiều bánh hơn. Giá máy làm bánh cá lớn cao gấp đôi so với máy làm bánh nhỏ. Nhìn cái bánh lớn cũng đẹp hơn và chất lượng hơn nhiều.

máy làm bánh cá 12 con

ĐỐI VỚI CÁC SẢN PHẨM MÁY LÀM BÁNH CÁ CỦA CÔNG TY HƯNG PHÁT LUÔN CÓ CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH LÊN ĐẾN 12 THÁNG VÀ DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG HIỆU QUÁ

máy làm bánh cá 6 con

Ngoài ra, bạn có thể đặt kèm quầy và standee khi mua máy làm bánh cá tại Hưng Phát. Chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế hình ảnh miễn phí khi khách có nhu cầu đặt quầy. Đặc biệt, khi mua cả bộ chúng tôi sẽ miễn phí giao hàng trong nội thành Hồ Chí Minh.

máy làm bánh cá

Cần biết thêm chi tiết về máy làm bánh cá xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP SX KD XNK HƯNG PHÁT
76/75 Lê Văn Phan, P. Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM
MST: 0 3 1 5 4 2 7 8 2 1
Hotline tư vấn bán hàng: 097 997 3013 (zalo)- 08.456.08.007 (Ms Lý)
Website: https://xebanhanggiare.com/phu-kien-ban-hang/

Tag: , , , , , , , ,
097 997 3013