Xe lắp ráp bán trà chanh – việc làm thêm hiệu quả của sinh viên

Xe lắp ráp bán trà chanh – việc làm thêm hiệu quả của sinh viên
5 (100%) 1 vote

Xe lắp ráp bán trà chanh là 1 trong những sản phẩm xe bán hàng mini. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, kinh doanh bằng xe lắp ráp đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Với thiết kế bắt mắt và độc đáo, sản phẩm xe lắp ráp chắc chắn sẽ thu hút được nhiều khách hàng. Từ đó quảng bá thương hiệu tốt cũng như tăng doanh thu bán hàng.

xe lắp ráp bán trà chanh

Một số sản phẩm khác có thể sử dụng xe lắp ráp bán trà chanh:

  • Những món ăn quà vặt, hay còn gọi là ẩm thực đường phố. 1 số sản phẩm tiêu biểu: bánh tráng trộn, trà tắc, cam vắt, cóc ngâm, xoài lắc.
  • Thức uống mang đi. Đặc biệt mô hình bán cà phê lưu động hoặc trà chanh trà tắc. Thường những sản phẩm này sẽ được bày bán trên vỉa hè. Dọc theo các trục đường đông đúc, giao thông tấp nập.
  • Tất cả các sản phẩm cần tiếp thị hoặc bán hàng lưu động.

xe lắp ráp bán trà chanh đẹpxe lắp ráp bán trà chanh giá rẻ

Lợi ích của mẫu xe lắp ráp bán trà chanh mang lại cho khách hàng:

  • Đa kích thước: tất cả các kích thước yêu cầu. Một số kích thước có sẵn: 60cm, 80cm, 100cm. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu sử dụng, khách có thể đặt làm theo kích thước riêng.
  • Giá rẻ: so với những mẫu quầy bán hàng khác. Giá thành của mẫu xe lắp ráp bán trà chanh chỉ trên dưới 1 triệu. Tùy theo kích thước mà giá cả sẽ dao động. Nhưng so với những mẫu khác, thì giá thuộc loại rẻ nhất.

xe lắp ráp bán trà chanh lưu động

  • Dễ sử dụng: lắp ráp và tháo rời 1 cách đơn giản và tiện lợi. Không cần mất nhiều thời gian, chỉ với 1 nhân viên đã có thể sử dụng quầy 1 cách hiệu quả.
  • Dễ vận chuyển: do khung xe được thiết kế dạng lắp ráp. Tất cả các chi tiết được xếp gọn trong túi bạt hiflex có dây kéo và quai xách. Chính vì vậy, có thể dễ dàng vận chuyển bằng xe máy.

xe lắp ráp bán trà chanh vỉa hè

  • Thời gian sử dụng lâu. Đây là điều quan trọng của 1 mẫu xe bán hàng. Do chịu thời tiết nắng mưa hàng ngày, nên yêu cầu về độ bền là tiên quyết. Làm từ khung sắt nên vấn đề này chắc chắc được đảm bảo.
  • Có thể tái sử dụng. Hình ảnh trang trí bên ngoài là decal cán format. Có thể thay đổi hình ảnh và thiết kế dễ dàng.

xe lắp ráp bán trà chanh cam vắt

Để đặt xe lắp ráp bán trà chanh này, khách có thể liên hệ theo thông tin sau:

CÔNG TY CP SX KD XNK HƯNG PHÁT
76/75 Lê Văn Phan, P. Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM
MST: 0 3 1 5 4 2 7 8 2 1
Hotline tư vấn bán hàng: 097 997 3013 (zalo)- 08.456.08.007  (Lý)
Website: https://xebanhanggiare.com/xe-lap-rap/

 

Tag: , , , , , , , , , , ,
097 997 3013