Tìm hiểu ki ốt bán trà sữa lưu động – trào lưu kinh doanh hiện nay

Tìm hiểu ki ốt bán trà sữa lưu động – trào lưu kinh doanh hiện nay
5 (100%) 1 vote

Ki ốt bán trà sữa lưu động là từ khóa được tìm nhất trên mạng xã hội thời gian vừa qua. Nhận thấy đây là mô hình kinh doanh đơn giản, mà lại mang lại lợi nhuận cao. Đặc biệt, với tình hình thuê mặt bằng đắt đỏ như Sài Gòn, ki ốt càng thể hiện rõ sự tiện lợi. Nếu bạn đang tìm hiểu mô hình kinh doanh thế này, hãy xem qua bài viết này nhé!

ki ốt bán trà sữa lưu động đẹp

Lợi ích kinh doanh bằng ki ốt bán trà sữa lưu động:

  • Không tốn tiền thuê mặt bằng. Hoặc có thể thuê mặt bằng vỉa hè hoặc bãi đất trống với 1 chi phí rất phải chăng.
  • Không tốn tiền thuê nhân viên đứng bán. Nếu cần tiết kiệm, bạn có thể tự kinh doanh, vì thiết kế kiot nhỏ gọn, chỉ cần 1 người đứng trong quầy là có thể phục vụ khách hàng được.
  • Được thiết kế theo dạng lắp ráp. Có thể thay đổi địa điểm kinh doanh nếu chi phí thuê mặt bằng tăng hoặc chủ nhà muốn lấy lại. Bạn có thể dời địa điểm kinh doanh của mình mà không thay đổi kết cấu của ki ốt.
  • Có dạng 1 cửa hàng thu nhỏ. Có mái che, có cửa đóng và khóa lại. Không sợ trộm cắp và không cần phải trông coi. Buổi trưa có thể đóng cửa và nghỉ lung ngay tại cửa hàng. Có đủ không gian để tủ lạnh, tủ mát các loại.
  • Giá cả rẻ hơn rất nhiều so với đầu tư kinh doanh 1 cửa hàng bình thường. Chi phí trang trí nội thất cũng rất mắc tiền so với ki ốt.
  • Dễ dàng thay đổi hình ảnh trang trí xung quanh. Bạn có thể thiết kế hình ảnh màu sắc mới in decal và tự mình thay đổi thiết kế hiện tại. Rất dễ thao tác và đổi mới hoặc thay đổi sản phẩm kinh doanh theo yêu cầu.
  • Khi không sử dụng, có thể thanh lý lại với giá tốt.

ki ốt bán trà sữa lưu động

Kích thước ki ốt bán trà sữa lưu động?

  • Được thiết kế và sản xuất theo đơn đặt hàng riêng của bạn. Kích thước có thể làm lẻ theo yêu cầu. Hoặc bạn có thể tham khảo 1 số kích thước thông dụng như 2mx2mx 2m5, 2m x 2m5 x 2m5, 1m5 x 3mx 2m5. Để được tư vấn tốt nhất nên liên hệ với cơ sở sản xuất ki ốt chuyên nghiệp nhé!

ki ốt bán trà sữa lưu động giá rẻ

Giá cả của ki ốt bán trà sữa lưu động?

Linh hoạt theo kích thước. Thông thường ,khung ki ốt có giá dao động từ 15 triệu – 30 triệu tùy theo kích thước bạn chọn. Riêng phần nội thất và đèn trang trí được tính rời. Ví dụ như chọn sàn lót gỗ hoặc cửa cuốn thì giá sẽ được tính theo m2 vật liệu bạn chọn nhé.

ki ốt bán trà sữa lưu động tiện nghi

Để nắm rõ thông tin ki ốt bán trà sữa lưu động, bạn vui lòng alo chúng tôi qua thông tin sau:

CÔNG TY CP SX KD XNK HƯNG PHÁT
76/75 Lê Văn Phan, P. Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM
MST: 0 3 1 5 4 2 7 8 2 1
Hotline tư vấn bán hàng: 097 997 3013 (zalo)- 08.456.08.007  (Lý)
Website: https://xebanhanggiare.com/kiot-ban-hang/

Tag: , , , , , , , , , , , , ,
097 997 3013