Cần tìm cơ sở sản xuất và cung cấp vòng xoay chân sắt nhiều kích thước

Cần tìm cơ sở sản xuất và cung cấp vòng xoay chân sắt nhiều kích thước
5 (100%) 2 votes

Vòng xoay chân sắt là 1 trong những sản phẩm hỗ trợ các chương trình lưu động hiệu quả. Nếu bạn đang ấp ủ các chiến lược tiếp thị sản phẩm, hãy tìm hiểu mẫu vật phẩm dễ sử dụng mà đem lại lợi ích cao này nhé!

vòng xoay chân sắt

Vòng xoay chân sắt có mấy loại?

  • Có 2 loại chính được chia theo mục đích sử dụng là vòng quay để bàn và chân đứng. Đặc thù vòng quay để bàn nên chiều cao chỉ tầm 75cm. Riêng vòng quay chân đứng thì có chiều cao tầm 160cm.

vòng xoay chân sắt chịu gió

Có bao nhiêu loại kích thước vòng xoay chân sắt?

  • Tùy theo mục đích sử dụng của khách hàng. Thông thường, những mẫu vòng xoay thông dụng có các đường kính từ 45cm, 60cm, 80cm, 100cm là có sẵn. Do được nhiều người sử dụng. Còn các kích thước theo mẫu thiết kế riêng hoặc lẻ size như 40cm, 50cm,70cm thì không có sẵn. Khách đặt hàng bên xưởng chúng tôi mới sản xuất. Thời gian sản xuất thường dao động từ 3-5 ngày tùy theo tình trạng hàng hóa của công ty.

vòng xoay chân sắt giá rẻ

Vật liệu làm vòng xoay chân sắt?

  • Vật liệu chính cấu tạo nên vòng xoay là từ sắt. Với các loại sắt tròn, sắt vuông được uốn lượn theo hình. Phần vòng xoay, thân vòng và cả mũi tên đều có thể tháo rời và lắp ráp. Tất cả đều được sơn trắng tỉ mỉ chống gỉ. Nhờ sơn trắng theo tone màu của vật liệu format nên tăng độ thẩm mỹ cho vòng xoay.
  • Vật liệu làm vòng quay là format 5 ly. Phần hình ảnh bắt mắt được in decal chống thấm, chất lượng cao cán bồi lên format. Sau đó, phần format được cắt bế định hình và dán lên khung vòng quay bằng sắt bên ngoài. Tương tự với phần logo mũi tên ở giữa. Có thể làm nhiều hình thù cho mũi tên nếu thích.
  • Đế sắt làm từ sắt đặc là 1 dạng sắt khối. Trọng lượng đế sắt dao động từ 7-10 kg nên tạo độ chắc chắn cho vòng xoay. Khi sử dụng không bị rung hoặc đổ ngã.

Mua vòng xoay chân sắt ở đâu rẻ mà chất lượng cao?

Trên thị trường có không ít cơ sở cung cấp vòng xoay chân sắt. Tuy nhiên, để có 1 mẫu vòng xoay vừa đẹp, chất lượng mà giá thành lại rẻ bạn nên liên hệ với tận xưởng sản xuất. Ngoài giá thành cạnh tranh, kinh nghiệm thiết kế sẽ cho bạn mẫu vòng quay ấn tượng nhất.

vòng xoay chân sắt đẹp

Thông tin xưởng sản xuất vòng xoay chân sắt không qua trung gian:

CÔNG TY CP SX KD XNK HƯNG PHÁT
76/75 Lê Văn Phan, P. Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM
MST: 0 3 1 5 4 2 7 8 2 1
Hotline tư vấn bán hàng: 097 997 3013 (zalo)- 08.456.08.007 (Ms Lý)
Website: https://xebanhanggiare.com/vong-quay-trung-thuong/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tag: , , , , , , , , , , ,
097 997 3013