Bảng giá chân dựng đế sắt đặc mới nhất 2019

Bảng giá chân dựng đế sắt đặc mới nhất 2019
5 (100%) 2 votes

Chân dựng đế sắt đặc còn có tên gọi khác là standee ốp format, standee chân sắt. Sở dĩ có nhiều tên gọi khác nhau là vì mẫu standee này được làm từ sắt và format. Được nhiều doanh nghiệp và cửa hàng bán lẻ tin dùng nhiều, chân dựng đế sắt đặc đang là từ khóa được nhiều người tìm kiếm.

chân dựng đế sắt đặc

Quy cách mẫu chân dựng đế sắt đặc khách hàng có thể tham khảo:

  • Kích thước tổng thể : 80cm x 180cm, có thể làm cao 200cm tùy nhu cầu sử dụng.
  • Kích thước hình ảnh, thông tin quảng cáo: 80cm x 160cm. Những thông tin cần thiết quảng bá có thể in ấn bao gồm: logo, tên công ty, hình ảnh sản phẩm. Ngoài ra, có thể tiếp thị những chương trình khuyến mãi hoặc các sự kiện chính đến với khách hàng. Những hình ảnh thông tin này đặc biệt có thể thay đổi theo từng chương trình. Khách chỉ cần làm lại mẫu thiết kế, in decal và cán lên tấm format cũ là được.
  • Đế sắt: đặc, nặng tầm 15-20 kg có thể tách rời khỏi khung để vận chuyển cho dễ. Đế sắt có trọng lượng lớn nhằm đỡ cả khung sắt phía trên cũng như giúp đứng vững khi có gió to.
  • Khung standee được làm từ sắt chọn lọc, với thiết kế 4 khe rãnh ở 4 mặt để sọt tấm format vào trong. Đối với loại standee truyền thống thường là dán format lên trên khung nhìn vừa không chắc chắn vừa không thẩm mỹ. Thì mẫu chân dựng đế sắt đặc này lại khắc phục được những nhược điểm đó.
  • Giá: vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận giá tốt nhất. Hưng Phát bao giá toàn thị trường với chất lượng sản phẩm tốt nhất.

chân dựng đế sắt đặc chịu gió

Thông tin công ty sản xuất chân dựng đế sắt đặc:

CÔNG TY CP SX KD XNK HƯNG PHÁT

76/75 Lê Văn Phan, P. Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM

MST: 0 3 1 5 4 2 7 8 2 1

Hotline tư vấn bán hàng: 097 997 3013 (zalo)- 08.456.08.007 (Ms Lý)

Website: https://xebanhanggiare.com/standee-khung-sat/

chân dựng đế sắt đặc giá rẻ

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng chân dựng đế sắt đặc tăng cao, Hưng Phát đã sản xuất đồng loạt 1 số lượng lớn mẫu standee này. Nhờ vậy, giá thành của standee cũng rẻ hơn nhiều khi làm từng cái. Do đó, khi liên hệ mua chân dựng đế sắt đặc, khách hàng sẽ được mua lẻ với giá sỉ. Hàng có sẵn chỉ cần duyệt file thiết kế là khách sẽ nhận ngay standee của mình trong vòng 1-2 ngày. Liên hệ Hưng Phát ngay thôi!

chân dựng đế sắt đặc quảng cáo

Tag: , , , , , , , , , , ,
097 997 3013